ยูเวนตุส ประสบพบปัญหาสองครั้งใหญ่ในเลวข้ามคืนหลุดจาก 4 ขั้นแรกในกัลโช่เซเรียอา

 

ภายหลังจบการแข่งขันชิงชัยระหว่างชาติเซเรียอาก็กลับมาเล่นอีกทีและก็รอบนี้ลีกก็มีการชิงชัยหลายรายการรวมถึงสี่รายการ ในเกมที่จบลงแอตแลนต้าเอาชนะอูดิเนเซ่ 3-2, เนเปิลส์เอาชนะวัวรโตเน่ 4-3, ลาสิโอ 2-1 เลกซ์สเปเซียสามกลุ่มชนะผู้แพ้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นการปกป้องคุ้มครองแชมป์ยูเวนตุๆสอย่างไม่ต้องสงสัย

ฤดูนี้การประลองระดับกัลโช่เซเรียอาเบาๆแปรไปจากสามกลุ่มของอินเตอร์ไม่ลาน, ไม่ลานและก็ยูเวนตุๆสเป็นกลุ่มแรกของอินเตอร์ไม่ลานเพราะเหตุว่ายูเวนตุๆสรวมทั้งไม่ลานแพ้ห่วงโซ่รวมทั้งเสียคะแนนโดยตลอด ในช่วงเวลาที่ความข้องใจเกี่ยวกับการประลองชิงชนะเลิศมีขนาดเล็กลงเรื่อยความจดจ่อของแชมป์ลำดับที่สี่ก็ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยในกลุ่มพวกเขาเนเปิลส์ลาสิโอแอตแลนต้าโรมได้โอกาสรวมทั้งยูเวนตุๆสก็จะแปลงจากแชมป์เป็นชั้นสี่เหมือนกัน

ในรอบสี่เกมนี้เกมเริ่มพร้อมในเกมระหว่างแอตแลนต้ากับอูดิเนเซ่แอตแลนต้าขึ้นนำ 2-1 ในครึ่งแรกรวมทั้งทั้งคู่กลุ่มยิง 1 ประตูในช่วงหลังในตอนท้าย , แอตแลนตาชนะ 3-2 ภายหลังความมีชัยแอตแลนตาถึง 58 คะแนนเหนือกว่ายูเวนตุๆสคุ้มครองแชมป์รวมทั้งเสมอไม่ลานในรอบนี้แอตแลนต้าก็เลยอยู่ห่างจากไม่ลานชั้นสองเพียงแต่ 2 คะแนน

 

ในขณะแอตแลนต้าแซงยูเวนเหม็นตุส แม้กระนั้นเนเปิลส์ก็ไปสู่สี่ขั้นแรก ในครึ่งแรกเนเปิลส์นำวัวรโตเน่ 3-1 ในช่วงหลังทั้งคู่กลุ่มยังคงต่อสู้กันโดยตลอด แม้กระนั้นเนเปิลส์ยังดีมากยิ่งกว่าในตอนท้ายพวกเขาชนะอย่างเฉียดฉิว 4-3 และก็คว้าแชมป์ในลีก 4 ครั้งติดกัน ถึง 56 แต้มอีกหนึ่งเกมยูเวนตุๆสที่มี 55 แต้มในรอบนี้มากขึ้นเป็นชั้นสี่

ด้วยแนวทางแบบนี้ยูเวนตุๆสถูกแอตแลนต้าแล้วก็เนเปิลส์แซงไปครั้งละคนโดยน้อยลงจากชั้นลำดับที่สามไปเป็นชั้นที่ห้าในชั้น ในเวลาเดียวกันภายหลังลาสิโอเอาชนะสเปเซีย 2-1 เก็บแต้มไปถึง 52 คะแนนรอบหลายแมตช์ห่างจากยูเวนเหม็นตุสเพียงแต่ 3 คะแนนรวมทั้งห่างจากเนเปิลส์เพียงแค่ 4 คะแนนในชั้นที่ 4 การประลองสี่คะแนนรุนแรงมากมาย .

สำหรับยูเวนเหม็นตุสมีความมุ่งมาดเพียงนิดหน่อยที่จะคุ้มครองป้องกันให้สำเร็จในช่วงฤดูกาลนี้และก็พวกเขาจำต้องพบเจอกับอันตราย 4 ขั้นแรกเนื่องด้วยเนเปิลส์ลาสิโอแอตแลนต้าโรม่ารวมทั้งกลุ่มอื่นๆยังคงบุกโดยตลอดไม่ถึงกับล้มเหลวสำหรับการเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้าสิ่งนี้จะมีผลให้เกิดเรื่องตลกโปกฮาอย่างแน่นอน


 

ออริจินัล 2-2! เจ้าเหนือหัวกัลโช่ใกล้จะล้มเหลวสำหรับในการคุ้มครองปกป้องตำแหน่ง! C Luo Jueping ไม่อาจจะช่วย Juventus ได้ทำให้มองห่อเหี่ยว

เซเรียอาจบการต่อสู้แบบย้ำๆยูเวนเหม็นตุสโดนตูรินเสมอ 2-2 ภายหลังแพ้ 2 คะแนนอีกทียูเวนเหม็นตุสก็ถูกโยนออกมาจากชั้นสูงสุดของรายการอย่างสมบูรณ์ ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่าความมุ่งมาดของยูเวนตุๆสสำหรับในการคุ้มครองป้องกันตำแหน่งในช่วงฤดูกาลนี้ใกล้จะหมดลงแล้ว ในแคมเปญนี้คริสเตียโนโรนัลโดทำแต้มเพื่อช่วยทำให้ยูเวนเหม็นตุสไม่แพ้เกมนี้ แต่ว่ารูปลักษณ์ของเขาบอกกับโลกข้างนอกว่ามันยากเกินความจำเป็นคริสเตียโนโรนัลโดคราวนี้ลงไปในสนามทั้งปวง 8 นัดหมายแล้วก็ทำงานมากมากมาย

 

ในนาทีเปิดโมราต้าโดนประตูจากมุมเล็กแล้วก็ถูกตี ในนาทีที่ 4 Chiesa กระหน่ำยิงได้สูง ในนาทีที่ 9 Belotti แล้วก็ Dericht ล้มลงกับพื้นภายหลังสัมผัสกับจุดโทษผู้ตัดสินไม่ให้แต้ม ในนาทีที่ 13 Chiesa เจาะประตูของผู้เฝ้าประตูเพื่อทำแต้มให้เสร็จและก็ยูเวนเหม็นตุสขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 22 รินคอนกระหน่ำยิงในจุดโทษซานโดรอุดช่องปืนและก็ทำลายมัน ในนาทีที่ 27 ซานาเบรียยิงโดยโหม่งและก็ตูรินตีเสมอด้วยสกอร์ 1-1 ในนาทีที่ 43 โมราต้าคว้าแต้มและก็ส่ายศีรษะไปกึ่งกลางจุดโทษสิลิเราเซฟบอลไว้ได้ ในนาทีที่ 45 Chiesa Jr. เก็บบอลรวมทั้งทำประตูกว้าง

 

ในนาทีที่ 46 Kulusevsky แสดงจุดบกพร่อง Sanabria ทำแต้มได้สองครั้งรวมทั้ง Juventus 1-2 ตกอยู่ในความหดหู่! ในนาทีที่ 51 Chiesa Jr. ทำประตูระยะไกลจากนอกพื้นที่ จำกัด ได้กระเด้งออกนอกเขต ในนาทีที่ 53 คริสเตียโนโรนัลโดบ่งบอกถึงอีกทีสำหรับในการจู่โจมท่อนหัวที่อืดอาดยืดยาดอย่างไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ แม้กระนั้น Siligou สกัดบอลจากเส้นฐาน ในนาทีที่ 70 คริสเตียโนโรนัลโดไม่เห็นหัวแนวรับและก็ขึ้นไปเหนือบาร์

 

ในนาทีที่ 79 การทำงานหนักของโรนัลโด้ได้รับรางวัล! ภายหลังที่เบสกี้ส่งบอลและก็ชิเอลลินีสัมผัสมันโรนัลโด้ก็ยิงโหม่งได้หากว่า VAR จะรับรองว่าประตูนั้นถูก แม้กระนั้นยูเวนตุๆสก็ตีเสมอ 2-2 ในนาทีที่ 83 Ben Tanbur ยิงจากนอกจุดโทษ Siligou เซฟรวมทั้งชนเสาประตู ในนาทีที่ 89 Szczynski บินเพื่อเซฟแล้วก็มานะรักษาประตู สุดท้ายยูเวนเหม็นตุสนำไป 1 แต้ม ในแคมเปญนี้คริสเตียโนโรนัลโดลองยิง 8 นัดหมายยิงตรงเป้า 3 นัดหมายรวมทั้งประตูสำคัญ 4 ประตูท้ายที่สุดเขาก็ได้สิ่งที่จำเป็นนี่เป็นประตูที่ 24 จาก 25 เกมกัลโช่เซเรียอาของคริสเตียโนโรนัลโด

 

เห็นได้ชัดว่าหนึ่งแต้มมิได้ดับหิวภายหลังจากเกมนี้ยูเวนเหม็นตุสติดตามอินเตอร์ไม่ลานไป 9 แต้มชั่วครั้งชั่วคราว ฤดูนี้ยูเวนตุๆสอยากที่จะตีแชมป์มันปรารถนาปาฏิหาริย์อะไรบางอย่าง หากว่าอินเตอร์ไม่ลานจะเสียลูกโซ่อีกที แม้กระนั้นยูเวนเหม็นตุสก็จำต้องรู้เรื่องยูเวนเหม็นตุสทำผลงานได้ไม่น่าพึงพอใจในลีกฤดูนี้นับประสาอะไรกับแชมป์ช่วงนี้เอซีไม่ลานแอตแลนต้าเนเปิลส์และก็อีกหลายทีมน่าจะอยู่ในช่วงท้ายของ ฤดู. ปราบยูเวนตุๆส ด้วยเหตุนี้ยูเวนเหม็นตุสยังจำต้องทำงานมากเพื่อที่นั่งในแชมเปี้ยนส์ลีก!


 

คริสเตียโนโรนัลโดคนเดิมสร้างสถิติสูงสุด 3 รายการในเลวทรามข้ามคืน! แอบซ่อนความท้อใจมิได้: เตะบอลหนีใบเหลืองลูกโลกทองไม่อยู่สำหรับในการเล่น

เกมเซเรียอาเน้นย้ำเกมเยี่ยมยูเวนตุๆสเสมอกับตูริน 2-2 สำหรับคริสเตียโนโรนัลโดนี่เป็นการเสมอที่น่าอดสูข้างหลังจบเกมคริสเตียโนโรนัลโดอารมณ์เสียและก็เตะบอลเพื่อระบายความโมโห ในเวลานี้ความมุ่งมาดของโรนัลโด้สำหรับการแข่งบัลลงดอร์รายปีนั้นบางมากมายมีโอกาสอย่างมากที่โรนัลโด้จะไม่อาจจะคว้าชัยชนะกัลโช่เซเรียอาได้ภายหลังจากยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกสิ้นสุดลง

 

โรนัลโด้อายุ 36 ปีรวมทั้งเมื่อยูเวนเหม็นตุสออกมาจากแชมเปี้ยนส์ลีกก็มีข่าวโคมลอยเพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับการจากไปของเขา ดูอย่างกับว่าถ้าหากโรนัลโด้ยังคงเล่นในยูเวนเหม็นตุสเขาจะอยู่ห่างจากแชมเปี้ยนส์ลีกเยอะขึ้นรวมทั้งไกลขึ้น จากมุมมองข้อมูลส่วนตัวโรนัลโด้นั้นงดงามมากมายเขาเป็นหัวหน้าของรายการผู้ที่ทำประตูของกัลโช่โดยยิงได้ 23 ประตู (ก่อนจะมีการรณรงค์)

แต่ว่าเมื่อเร็วๆนี้สถานะของยูเวนตุๆสนั้นเสื่อมโทรมมากมาย ในเกมปัจจุบันยูเวนเหม็นตุสแพ้เบเนเวนโต้ 0-1 ข้างหลังจบเกมโรนัลโด้เศร้าสร้อยมากมายส่ายศีรษะแล้วก็ออกมาจากสนามด้วยหน้าดำ ในแคมเปญนี้ยูเวนเหม็นตุสร่วมกับตูรินแล้วก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาก็ทำผิดพลาดในระดับค่อนข้างต่ำอีกที ถึงแม้ว่าคริสเตียโนโรนัลโดจะยิงได้ 1 ประตู แม้กระนั้นเห็นได้ชัดว่ากลุ่มแพ้แล้วก็คริสเตียโนโรนัลโดก็ปราศจากความสุขกับมัน

 

แต่โรนัลโด้ยังคงสร้างสถิติใหม่อย่างสม่ำเสมอ ประการแรกคริสเตียโนโรนัลโดไม่เคยแพ้ในเกมทูรินดาร์บี้รวมทั้งขณะนี้มีสถิติ ประการลำดับที่สองโรนัลโด้ครองแชมป์อาชีพสมาคมที่ 600 ประการลำดับที่สามในอาชีพงานการของเขาสตาร์ชาวประเทศโปรตุเกสทำแต้มได้ทั้งปวง 772 ประตูซึ่งทำลายสถิติโลกโดยตลอด

เป็นราคาการเล่าขานว่าคราวหนึ่งประตูของโรนัลโด้ถูกระเบิดล้ำหน้าโชคดีที่ VAR เข้ามาแทรกแซงแล้วก็ประตูสำเร็จ

ข้างหลังจบเกมอารมณ์สิ้นหวังของโรนัลโด้เขียนบนบริเวณใบหน้าของเขา เมื่อผู้ตัดสินเป่านกหวีดในที่สุดโรนัลโด้ก็ยิงลูกเพื่อระบายความโมโห เป็นค่าการกล่าวขานว่านี่เป็นการทำใบเหลือง แต่ว่าผู้ตัดสินไม่สนใจโรนัลโด้

 

ต่อไปโรนัลโด้ก็นั่งยองๆหอบหายใจด้วยความสลดใจใจมาก

ข้างหลังจบเกมโรนัลโด้ยิงได้ 8 แต้มซึ่งดีเยี่ยมที่สุดในกลุ่ม แต่ว่าประตูของเขาไม่อาจจะนำชัยมาสู่กลุ่มได้

เดี๋ยวนี้โรนัลโด้ควรคิดอย่างระมัดระวังยิ่งเขาทำคะแนนได้มากมากแค่ไหนยูเวนเหม็นตุสก็จะยิ่งเผยตัวมากเพิ่มขึ้นเพียงแค่นั้น ข้างหลังจบเกมปิร์โลหน้าดำรวมทั้งมีโรนัลโด้ซูเปอร์สตาร์ผลงานของยูเวนตุๆสห่วยแตกลงเรื่อยแม้กระทั้งยูเวนตุๆสก็ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นยากที่จะแข่งเพื่อแย่งตำแหน่ง แต่ว่าทั้งยังสี่คนก็ถูกหยุด ถ้าเกิดยูเวนตุๆสไม่สามารถที่จะติดท็อป 4 ได้ในช่วงฤดูกาลนี้มันจะเป็นฤดูที่หายนะรวมทั้งการออกจากกลุ่มของโรนัลโด้จะเป็นสิ่งที่หลบหลีกมิได้ เป็นได้ไหมที่โรนัลโด้จะเต็มอกเต็มใจที่จะเล่นในยูโรป้าลีก?

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่  unicron
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ ทดลองเล่นสล็อตฟรี

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one