ไก่ชน3.jpg

ไก่ชน การชนไก่แยกความต่างระหว่างการชนไก่เพศผู้ รวมทั้งตัวเมียเช่นไร

 ไก่ชน เป็นไก่สายพันธุ์ ที่ใช้เพื่อสำหรับการชิงชัย และก็ความสนุกสนาน เกมตีไก่มีต้นกำเนิดในทวีปเอเชีย เป็นเยี่ยมในประเทศโบราณ ในโลกที่เลี้ยงไก่ชน มีบันทึกเลี้ยงไก่ชนเพื่อ การแข่นขัน การชนไก่เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในฤดูใบไม้ผลิ แล้วก็ฤดูใบไม้ร่วง ตามผู้กระทำระจายทางภูมิศาสตร์ ไก่ชนจำนวนมากรวมทั้งการชนไก่เหอดกน รวมทั้งสถานที่อื่นๆที่มีเลือดบริสุทธิ์ รวมทั้งเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

 

การเพาะพันธุ์ที่ดี ไก่เพศผู้จะต้องมีกระดูกที่ใหญ่ คอครึ้มและก็แข็งแรง ขาดกรวมทั้งสูง แล้วก็มีน้ำหนักมากยิ่งกว่า 3.5 กิโลกรัม ไก่ชนตัวเมียมีส่วนประกอบที่ได้สัดส่วนดี ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม แล้วก็น้ำหนักมากยิ่งกว่า 2.5 กิโลกรัม ส่วนประกอบทางด้านวิทยาศาสตร์ สูตรของกินของไก่ชนเป็น ข้าวโพด 5% ขนมเค้กถั่ว 16% ข้าวฟ่าง 5.5% ปลาป่น 8% หอยป่น 2% กระดูกป่น 1.5% เกลือ 0.5% สารเติมแต่ง 0.5% แล้วก็ของกินสีเขียวบางจำพวก ดังเช่นว่า ใบผัก การจัดการการให้อาหาร น้ำก๊อกอย่างสม่ำเสมอทุกๆวัน

 คุณฝึกฝน ไก่ชน เช่นไรให้สามารถชนะคู่แข่งได้

 การชนไก่ชอบจัดฉากในโทรทัศน์ และก็ในพื้นที่ท่องเที่ยว สำหรับคนที่ชอบใจการชนไก่ คุณจะเลี้ยงเด็กหนุ่มที่รุนแรง และก็ผิดตาได้เช่นไร คำกล่าวพื้นเมืองว่า ชั้นวางไก่สามจุด การให้อาหารเจ็ดจุด พูดอีกนัยหนึ่ง เพื่อมีการตีไก่ที่ดี นอกเหนือจากการเลือกไก่สายพันธุ์ที่ก็ดีแล้ว กระบวนการจัดแจงการผสมพันธุ์และก็การฝึกอบรมตามเดิม ก็มีความจำเป็นเป็นพิเศษเหมือนกัน ลองมองกัน

 

วิธีฝึกไก่ชน การเลือกวาไรตี้ การชนไก่ นั้นใหญ่และก็ดุร้าย แต่ว่าทึ่มและไม่ยืดหยุ่นพอเพียง การชนไก่ นั้นเล็กรวมทั้งดุร้าย แม้กระนั้นไม่แน่นแฟ้นพอเพียง เดี๋ยวนี้มีไก่ชนสายพันธุ์ที่ผ่านแนวทางการถู และก็สืบพันธุ์มาหลายชั่วลูกชั่วหลานแล้ว มีรูปร่างปานกลาง คอยาว ขาสูง ไม่เพียงแค่ตกทอดความโหดร้าย และก็ความไร้มนุษยธรรมของการชนไก่ ในที่ราบภาคกึ่งกลางเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังมีความหลักแหลมจริงๆอีกด้วย ของการชนไก่ของไทย คุณสามารถไปที่ฟาร์มแคว้น เพื่อเลือกสายพันธุ์ที่สมควร

 

ไล่ล่าไก่ ใส่กระสอบทรายใส่ขาไก่ทุกเช้าตรู่แล้ว พนันไก่ชน ไล่ไก่ชนในสนามด้วยความเร็ว 10 กิโลต่อชั่วโมง ไล่ไก่ชน 1 ชั่วโมงแต่ละครั้งจะนานเท่าไก่ไม่เหน็ดเหนื่อยรวมทั้งวิ่ง ความเร็วไม่น้อยลง 10 วันเป็นตอนฝึกหัด คาดหมาย ฝึกฝนจิก ไก่ชนหิว 8 ชั่วโมง แล้วโยนของกินเม็ดบนพื้นแล้วบนเก้าอี้ เพื่อฝึกหัดไก่ชนให้บินขึ้นลงจิกให้แม่นๆใช้แนวทางนี้ฝึกฝน 10-15 วัน แล้วก็ใช้เชือกเอาขึ้นนึ่ง แกว่งไกวเชือกขึ้น และก็ลงและก็ซ้ายแล้วก็ขวาเพื่อฝึกฝนการชนไก่เพื่อจิก และก็เปลี่ยนที่วัตถุประสงค์ด้วยอัตราความเที่ยงตรง 95% ขึ้นไป

 

หมั่นฝึกหัด สร้างโมเดลไก่แบบต่างๆซึ่งสามารถขยับเขยื้อนได้อย่างแคล่วคล่องว่องไว รวมทั้งฉาบด้วยข้าว ปลดปล่อยให้ไก่ชนจิกร่างกาย เมื่อไก่ชนจิก มนุษย์จะขยับโมเดลไก่ชนอย่างยืดหยุ่น เพื่อทำให้ไก่ชนระคาย การฝึกอบรมทั่วๆไปเป็น 10-20 วันอย่าลืมเพิ่มของกินที่มีโปรตีนสูง และก็ผสมพลังงานสูง

 

ลงในไก่ชน พนันไก่ชนออนไลน์ ก่อนที่จะมีการฝึกหัดแต่ละวัน ข้างหลังการฝึกหัด จะต้องใช้เวลา 2-5 ชั่วโมง สำหรับการป้อนของกิน ข้างหลังการฝึกฝน ให้ตีไก่ที่มีน้ำหนักเหมือนเดิม ทดลองต่อสู้ ข้างหลังการต่อสู้แต่ละครั้ง ให้เอาลิ่มเลือดที่ปาก และก็คอไก่ออก ต่อจากนั้นให้ไก่ชนในที่เงียบเพื่อพัก 8-12 ชั่วโมงก่อนให้อาหาร

 

กรรมวิธีฝึกฝนไก่ชน การคัดเลือกกรองการต่อสู้คราวแรก เริ่มการต่อสู้คราวแรกเมื่อลูกเจี๊ยบอายุโดยประมาณ 9 เดือน เวลาสำหรับในการต่อสู้คราวแรก สามารถควบคุมได้ข้างใน 10 นาที เป้าประสงค์หลักเป็น การสังเกตความสามารถการต่อสู้ แล้วก็การต่อสู้ รวมทั้งทำความเข้าใจฐานราก ราวๆ 20 คราวหน้าจากการต่อสู้ทีแรก การต่อสู้ทดสอบได้ทำงาน โอกาสนี้ใช้เวลานานขึ้นนิดนึง เพื่อกำหนดจุดเด่น และก็จุดอ่อน และก็พิเคราะห์ว่ามีคุณค่าด้านวัฒนธรรมหรือเปล่า

 

แปรงไขมัน ในวันที่ไก่ชน ให้เช็ดรอบๆที่เจ็บด้วยไอโอดีน หรือแอลกอฮอล์เพื่อคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อ แล้วหลังจากนั้นให้กินน้ำจำนวนหนึ่งเพื่อคุ้มครองความร้อนข้างใน แล้วก็การเจ็บป่วย ภายหลังผ่านไป 2 วัน ให้เริ่มแปรงไขมัน ซึ่งแสดงว่าไขมันและก็ไขมันที่ลอยอยู่ของไก่จะถูกปัดออกโดยธรรมดา เมื่อไขมันและก็ไขมันที่ลอยตัวของไก่หมดก็สามารถโอนไปสู่ระยะการฝึกหัดได้

 

การฝึกหัด เช้าตรู่ตรู่ ให้ขนไก่ไปที่ทุ่งกว้างเพื่อขับขี่รถใหญ่ โดยให้ไก่อยู่ด้านหน้าแล้วก็คนด้านหลัง แล้วก็ใช้ไผ่ห่อด้วยผ้านุ่มๆขับออกไป ความเร็วเปลี่ยนแปลงจากช้าเป็นเร็ว และก็เวลาก็เบาๆมากขึ้น วิ่งเสร็จก็ใส่ไก่ในกรง แล้วรดน้ำ ปลดปล่อยราวๆ 10 นาฬิกาตอนเช้า รวมทั้งให้อาหารราวๆ 12.00 น. แล้วช่วงหลังกินอาหาร เวลาเป็นหนึ่งอาทิตย์

 

เวลาเริ่มเดินไก่ราว 15.00 น. เวลาเดินไก่ ให้ปลดปล่อยมันไป คุณไม่สามารถที่จะปลดปล่อยให้มันยืนหรือปลดปล่อยให้มันวิ่ง ธรรมดาเวลาเป็นสองชั่วโมงแล้ว ปลดปล่อยให้มันพักในเครื่องดูดควัน เวลา 9 นาฬิกาเย็น ให้อาหารครั้งลำดับที่สอง คุณสามารถให้อาหารบางชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมากขึ้น แล้วเริ่มการฝึกฝนตอนค่ำ

 

ไก่ชนมีกี่สายพันธุ์ ไก่หัวสูง นี่เป็นต้นแบบการต่อสู้ที่มักพบที่สุดในกลุ่มไก่เวียดนาม เมื่อต่อสู้ ฐานของคออยู่ใกล้กับฐานของคอของคู่แข่งขัน รวมทั้งหัวจะอยู่ข้างหลังหัวของคู่ปรปักษ์ เพื่อควบคุมของคู่ปรับ สำหรับวิธีการคุ้มครอง ไก่บางตัวจะควบคุมด้านเดียว บางตัวควบคุมทั้งสองข้าง แล้วก็ความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งการผลักดัน จนกระทั่ง บีบ และก็เลี้ยว กล้องถ่ายภาพกัดหัวคู่ปรปักษ์แล้วเตะคู่แข่งขัน มีไก่บีบ เลี้ยงไก่ เพื่อจัดแจงกับไก่หัวสูง

 

เมื่ออยู่สำหรับในการชิงชัยให้วนรอบคู่แข่งขันเสมอ ปรารถนาไปด้านหลังคู่ปรปักษ์ หรือกัดขาคู่แข่ง หรือฟาดศีรษะคู่อริ หรือตีข้างๆของศัตรู การกัดที่ดีจะไม่สามารถที่จะเตะตนเองได้ ก็ดีจะลดพลังกายของคู่ปรปักษ์ลง สลบ รวมทั้งจู่โจมอย่างหนักกระทั่งกำลังกายของคู่แข่งอ่อนลง จนกระทั่งคู่แข่งขันจะพ่าย แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการจัดแจงกับไก่ เป็นการเรียกใช้ไก่ หรือไก่ขโมยหรือดียิ่งกว่าต่อต้านการต่อสู้หมุนเร็วกว่าปาก รวมทั้งขาเร็วกว่าแม่น แล้วก็ทารุณโหดร้าย

 

เริ่มแข่งกับคู่ปรับของคุณ เป็นระยะเวลาหนึ่ง ภายหลังที่คู่แข่งเป็นต่อ พวกเขาจะวิ่งรวมทั้งต่อสู้ ต่อสู้และก็วิ่ง แม้คู่ปรับไล่ล่าฉัน มันจะลากคุณลงมาหรือจนถึง ให้คู่ต่อสู้เตะและก็เริ่มไม่สนใจไก่ ตราบจนกระทั่งความแข็งแกร่งทางด้านกายภาพ ของฝั่งตรงข้ามจะลดน้อยลง รวมทั้งได้โอกาสพลิกกลับ แล้วก็เอาชนะศัตรูได้ แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการจัดแจงกับไก่ที่กำลังวิ่งเป็น การมีอากาศที่ดียิ่งขึ้น และก็ขาที่หนักกว่า หากคุณวิ่ง ฉันจะไม่ไล่คุณ มิฉะนั้น ไก่ตัวนี้จะโมโหอย่างมาก คืนกลับหัวเก่ง รวมทั้งไก่ที่วิ่งเร็วขึ้น กว่าโดยธรรมดา ไก่จะไม่วิ่งหนีแม้ตีมากจนเกินไป

 

ภายหลังจากเริ่มแข่งขันกับคู่ปรปักษ์ได้ซักพัก ก็เจาะใต้เป้าของคู่ปรับแล้วออกไปตีคู่ต่อสู้ ภายหลังจากตีแล้ว เขาก็เจาะเป้าของคู่แข่งขันลง ถ้าเกิดไม่เทียบคอของเขา กับคู่แข่งเขาไม่โผล่หัวออกมาเพื่อตนเอง รวมทั้งตนเองสามารถตีคู่ต่อสู้ได้ ตราบจนกระทั่งเขาจะเอาชนะคู่แข่งได้ วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการจัดแจงกับไก่ เป็นการใช้ไก่ชน

 

ฉันไม่สนใจเรื่องไก่หรอก พวกมันไม่หันหลังกลับ ไม่บีบคอ และไม่ว่ายคอย เพียงแต่ใช้คอกัดหัวคู่อริแล้วชูขาขึ้นจากข้างหน้า จำพวกที่ปกป้องไม่เก่ง แล้วก็เดินตรง ขาข้างน้อย ไก่ชนิดนี้ต่อสู้ได้แย่มาก จากมุมมองของการต่อสู้ ผู้เล่นผู้อื่นหักได้

 

ใช้คอกด และก็เกี่ยวโคนคอของคู่แข่ง แล้วกดลงเพื่อคู่ปรับชูหัวขึ้นมิได้ แล้วก็คู่แข่งเล่นสุดกำลังมิได้ เพื่อตบตีตนเอง ใช้ช่องทางกัดหัวศัตรูแล้วออกตัว ขาคืนกลับหัวศัตรู (บีบคอมักตีข้างหลังหัว) หรือส่วนอื่นๆข้างหลังหัวเป็นส่วนที่อ่อนแอ ศัตรูโดยธรรมดาไม่สามารถที่จะยับยั้งได้นาน เคาะคู่แข่งขันออกจวบจนกระทั่งจะพ่าย สำหรับเพื่อการจัดแจงกับไก่ เป็นลักษณะการเล่นทั่วๆไป

 

มักเกี่ยวเนื่องกับการเจาะหัวใต้ปีกของคู่ปรับ เมื่ออยู่ใต้ รวมทั้งหาจังหวะหันหัวจากฐานของปีกคู่แข่งขันเป็น กัดหัวคู่ปรปักษ์ หรือ ข้างไก่ คู่ปรับไม่อาจจะตีตนเองได้อย่างมีคุณภาพมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเขาสามารถตีคู่ต่อสู้เจริญ ตราบจนกระทั่งเขาจะเอาชนะคู่ปรปักษ์ได้ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการจัดแจงกับไก่เจาะปีก

 


ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : unicron

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : เกมส์ยิงปลา

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one