ข่าวบอล2.jpg

ข่าวสารบอล เยอรมันกระทำเปลี่ยนแปลงผู้เล่น สำหรับการเเข่งขันโอลิมปิก

 ข่าวสารบอล ก่อนที่จะกลุ่มโอลิมปิกของเยอรมันจะไปประเทศญี่ปุ่น สื่อแคว้นและก็แฟนบอล ต่างก็มีลางว่า กลุ่มนี้บางทีอาจแพ้ในเกมกับบราซิล แม้กระนั้นผมเกรงว่า จะไม่มีผู้ใดมีความคิดว่า จะพบกรุ๊ปที่ถูกใคร่ครวญ กลุ่มที่อ่อนแอที่สุด ของซาอุดิอาระเบีย กลุ่มเยอรมันแพ้ถึงสองประตู รวมทั้งชนะด้วยวิธีการ ที่น่าระทึกใจมากมาย ภายหลังจากความมีชัยคราวนี้ กลุ่มเยอรมันยังคงมีหวัง สำหรับในการผ่านเข้ารอบ จากรอบแบ่งกลุ่ม

 

แต่ว่าผลงานคุ้มครองปกป้องของกลุ่ม ยังเป็นเหตุให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจ เกี่ยวกับอนาคตของกลุ่มเยอรมัน เหตุเพราะอาร์โนลด์ ผู้เล่นตัวเกินอายุ อาร์โนลด์เป็นใบแดง สำหรับในการเเข่งขันกับบราซิล กลุ่มจากเยอรมัน ก็เลยจะต้องเปลี่ยนแปลงรายนามผู้เล่นตัวจริง หัวหน้าผู้ฝึกสอนเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของเขา สำหรับการเเข่งขันรอบแรก แล้วก็เพิ่มผู้เล่นที่ดุเดือดมากยิ่งขึ้น ในดินแดนหน้าแทน

 

การปรากฏตัวของผู้จู่โจมทั้งคู่ ทอยแฮร์ทแล้วก็อาเชอร์ บ่งบอกถึงถึงความขมักเขม้นของลุกนซ์ ที่จะชนะอย่างแน่นอน รวมทั้งเมื่อเกมดำเนินไปก็ง่ายๆ ที่จะพบว่าลักษณะของกลุ่มเยอรมัน จะน่าไว้ใจมากมายเมื่อจู่โจม นอกเหนือจากนั้น เลวินข้างบน จะย้อนกลับไปสู่หน่วยงาน ทั้งทีมต่างก็แสดงความประสงค์อย่างแรงกล้า ที่จะก้าวไปด้านหน้า

 

และก็ซาอุดิอาระเบีย ที่แพ้ในรอบแรกเหมือนกัน มิได้ตั้งท่าเพียงว่า อุตสาหะจะแพ้ให้ต่ำที่สุด ตั้งแต่นาทีแรกของเกม แม้กระนั้นแสดงความนิสัยไม่ดีสุดกำลัง กลุ่มนี้ซึ่งขึ้นชื่อลือนามในเรื่องความชำนาญ แล้วก็ความร่วมแรงร่วมใจ บุกจู่โจมเยอรมนีในทันที ข้างหลังเปิดเกม เพียงแค่ 6 นาทีในเกมดอว์ซารีผู้เล่นตัวสูง ส่งพิคพาสจากทางขวาของจุดโทษ รวมทั้งฮัมดานที่ตามเขา ยิงได้สบายๆ

 

แต่ว่าภายหลังจากคณะกรรมการตัดสิน แล้วฮัมดานจับบอล กลุ่มเยอรมันก็แผดเสียงเตือนในช่วงต้น แม้กระนั้นในด้านของความแข็งแกร่ง ผู้เล่นแนวรุกของเยอรมัน หรูหราที่สูงกว่า อย่างแน่นอน ถึงแม้การเริ่มจะยาก แต่ว่ากลุ่มของปะทุนซ์ ก็มีเสถียรภาพอย่างเร็ว แล้วก็อมิลีก็ทำให้คะแนนเสมอกัน เมื่อเทียบกับประตูท้ายที่สุด ของเลเวอร์คูบวงสรวง ในตำแหน่งมิดฟิลด์

 

กลุ่มเยอรมันได้เตะ ประสิทธิภาพสูงต่อเนื่องกันสี่ครั้ง ในครึ่งสนามก่อนประตู จะเป็นกุญแจสู่จุดมุ่งหมายนี้ ประตูที่สุดยอดนี้ ดูเหมือนจะตอกย้ำซ้ำเติมความเชื่อมั่น ให้กับกลุ่มเยอรมัน ที่แพ้ในเกมแรก แต่ว่าขั้นตอนการเบื้องหน้าเบื้องหลัง เกมบอกกับชาวเยอรมันว่า พวกเขาเร็วเกินความจำเป็นที่จะเป็นสุข ถึงแม้ว่ากลุ่มจากเยอรมัน จะยังคงสามารถเริ่มในสนามได้ ภายหลังที่ได้ขึ้นนำแล้ว

 

แม้กระนั้นก็ปรารถนาความบกพร่องเพียงแค่ครั้งเดียว จากแบ็คคอร์ท แล้วก็ความเป็นต่อ ที่วางไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็จะหายไปในทันทีทันใด ในนาทีที่ 30 กลุ่มซาอุดิอาระเบีย ผลักกลับจากทางด้านซ้าย ดอว์ซารีกำจัดมันในแนวยาว รวมทั้งเตะออกที่เส้นเขตโทษ หากว่าฟลอเรียน มุลเลอร์จะล้มลงกับพื้น เพื่อกระโดดเข้าใส่บอล แต่ว่าปลดปล่อยให้บอลหลุดเท้าของผู้เล่น ชาวซาอุดิอาระเบีย ที่นาจิบยังคงยิงลูกได้อย่างง่ายๆแล้วก็ทำแต้มให้เสมอกันในสนาม

 

โชคดีที่แนวรุกชาวเยอรมัน โต้กลับอีกรอบ เพื่อที่เขาจะได้ไม่เข้าห้องล็อกเกอร์ ด้วยการเท่ากัน ประตูลำดับที่สองของกลุ่มชาติเยอรมัน เป็นอาเฮซึ่งถูกกล่าวถึงว่า เป็นตัวจริงในเกมนี้ ผ่านยาวของพิปเปอร์ ถูกส่งเข้าไปในจุดโทษ และก็ Ahe เหยียบจุดนั้นเพื่อตีบอล ถึงแม้การยิงหนแรกของเขา จะถูกขวาง แม้กระนั้นปฏิกิริยาลำดับที่สองนั้นเร็วมาก เขาทำคะแนนเสริมได้เสร็จอย่างเร็ว

 

และก็ทำสกอร์ได้เกินกว่า ที่คู่เเข่ง ทำแต้มได้อีกรอบ ภายหลังจากกลับมาจาก เอเรดิวิซี่ที่เยอรมนี เมื่อหน้าร้อนที่แล้ว ผลงานของอาเชอร์ในแฟรงค์เฟิร์ต ก็น่าผิดหวัง เขาได้รับบาดเจ็บ เขาเล่นน้อยมาก ในช่วงฤดูกาลที่แล้ว และก็ยังถูกคัดแยกออกจากการแข่งขันชิงชัย ชิงชนะเลิศเยาวชนยุโรป ของเยอรมัน U21 Echelon สำหรับเพื่อการแข่งกีฬาโอลิมปิก Ahe ได้รับเลือกสรรจากปะทุนซ์ แล้วก็ยิงได้สองประตูต่อเนื่องกัน

 

บางครั้งปะทุนซ์บางทีอาจเพียงแค่พนันกับเขา กลุ่มอาวุโสของเยอรมันเ พิ่งเผชิญกับการขาดคะแนนในแนวหน้า และก็ลุกนซ์เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของอาเชอร์ สำหรับในการเจอหน้ากับซาอุดิอาระเบีย ที่อ่อนแอโดยรวม แผงหน้าชาวเยอรมัน เล่นอย่างสงบเงียบเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าการปกป้องคุ้มครองของพวกเขา ยังคงแสดงผลลัพธ์งานที่น่าหวาดกลัว ภายหลังเริ่มช่วงหลัง ซาอุดิอาระเบียเล่นได้อย่างเร็ว

 

อับดุลฮามิดผ่านจากข้างล่างขวา และก็ Najib ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นกองกึ่งกลาง ทำสกอร์ได้สองครั้ง หากว่ากลุ่มเยอรมันเป็นจริงเป็นจังที่จะตอบโต้กลับ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆซาอุดิอาระเบีย ก็ใช้การตอบโต้กลับเพื่อทำให้พวกเขา จะต้องทนทรมาน ภายหลังที่ดอว์ซารีจับบอลกึ่งกลาง และก็ทะลุผ่านพิปเปอร์ได้ ฝ่ายหลังก็ยืดขาขวา เป็นผู้เล่นแนวรับคนท้ายที่สุด การคั่นแซงของ VAR ทำให้กลุ่มเยอรมันไม่โชคดีอีกต่อไป

 

ในสองเกมต่อเนื่องกันที่ 10 ถึง 11 แชมป์เคยชินวัวยุโรป U21 ดูเหมือนจะมองเห็นความน่าจะเป็น ที่กรุ๊ปจะออกไป นักฟุตบอลชาวเยอรมัน ซึ่งไม่มีผู้เล่นอายุเกิน ทำเป็นเพียงแค่เฝ้าดอว์ซารี ผู้เล่นอายุเกินของซาอุดิอาระเบีย กลับแนวรับที่อ่อนแอของเขา ด้วยการเกิดขึ้นของการเเข่งขัน กับไอวอรี่วัวสต์ในรอบต่อไป แนวรับของชาวเยอรมัน จะยังคงขาดกำลังหลัก ของสองเกมแรกเป็นไพเพอร์

...หากท่านชื่นชอบการเดิมพันไก่ชนหรือ
 แทงไก่ชน ที่สามารถเดิมพันได้ผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ สะดวกรวดเร็ว สามารถติดตามกฎกติกาและวิธีการเดิมพัน รวมถึงสูตรและเทคนิคต่างๆได้ที่ : พนันไก่ชน

 ข่าวสารบอล กลุ่มเยอรมันสามารถผ่านเข้ารอบ สำหรับการเเข่งขันคราวนี้ ได้ไหม?

 เหมือนกันกับบราซิล เยอรมนีจะต้องเล่นน้อยกว่า หนึ่งผู้เล่นในช่วงหลัง แต่ กลุ่มเยอรมันภายหลังเล่นน้อยกว่าหนึ่งคน ก็ถูกกระตุ้นแทน ด้วยท่อนหัวของ Uduoke กลุ่มเยอรมันเอาชนะซาอุดิอาระเบีย 3 ต่อ 2 แล้วก็ชนะความมีชัยทีแรก สำหรับในการแข่งกีฬาโอลิมปิก แล้วก็ยังคงเลื่อนฐานะถัดไป ความคาดหวังเมื่อเทียบกับผู้เล่นตัวจริง ที่เจอกับบราซิล เลวีน ทอยเชตต์ รวมทั้งอาเฮ ไปสู่รายนามผู้เล่นตัวจริง

 

แทนที่สตาเชอร์ ที่อยู่บนม้านั่งสำรอง ริชเตอร์ที่ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งกัปตันอาร์โนลด์ ที่โดนใบแดงติดโทษแบน ผู้เล่นที่เกินอายุอีกคนจากลีกเบอร์ลิน แผงหน้าคุณครูซสวมปลอกสำหรับใส่แขนกัปตัน กลุ่มปะทุนซ์เริ่มเจริญ ภายหลังทำประตูใส่บราซิลได้ อามิรีก็ขึ้นนำกลุ่มเยอรมัน ในตอนต้นเกม ที่เจอกับซาอุดิอาระเบีย นี่เป็นประตูของเขา ในสองเกมต่อเนื่องกัน

 

แต่ว่าอย่างที่ Eurosport กล่าว กลุ่มเยอรมันล้มเหลว สำหรับการนำความมีชัยอันรุ่งเรือง เสมือนในปี 2002 ตอนนั้น ในรอบแบ่งกลุ่มบอลโลก กลุ่มชาติเยอรมันปัดกวาดซาอุดิอาระเบียไป 8 ต่อ 0 ข้างหลังทิ่มอลในเกมแรก ซาอุดิอาระเบียก็เบาๆพบแนวรับของกลุ่มเยอรมัน โชคดีที่อาเชอร์ช่วยกลุ่มเยอรมัน ขึ้นนำอีกรอบ ในตำแหน่งกองกลาง ในเวลาพักครึ่ง คอลวัวลเซ่เปลี่ยนเป็นคำค้นหายอดฮิต บนโซเชียลเน็ตเวิร์คของเยอรมัน

 

ความมีชัยในปี 2002 วัวลเซ่เป็นผู้ทำแฮตทริกได้เสร็จ แล้วก็ช่วยเยอรมนี บรรลุความมีชัยครั้งใหญ่ รวมทั้งแน่ๆว่ากลุ่มโอลิมปิกของเยอรมันนี้ ขาดผู้เล่นอย่างวัวลส ที่เป็นคนท้ายที่สุด เพียงแต่ 5 นาทีในช่วงหลัง ซาอุดิอาระเบียเล่นผสานสองต่อหนึ่งได้ดีเยี่ยม ด้านซ้ายของกลุ่มเยอรมัน แนวรับของ Raum ทางซ้าย ถูกทำลายโดยคู่เเข่ง อับดุลฮามิดบุกได้ง่าย รวมทั้งกึ่งกลางไม่ระวัง Najib ยิงสองครั้งอย่างสบาย

 

ใบเสร็จรับเงินด์ติชมว่า การคุ้มครองป้องกันของกลุ่มเยอรมัน ไม่สามารถที่จะทำเครื่องหมาย ผู้เล่นหลักของปรปักษ์ได้เสร็จ ริชาร์ดสันทำแฮตทริก ในเกมที่แล้ว และก็เซมีนาคกี้ ยิงสองครั้งในเกมนี้ บางทีอาจเป็นของพวกเราหรือเปล่า กลุ่มฝึกหัดผู้แข่งขันกีฬาโอลิมปิก สำหรับ ศัตรูของพวกเขา ในเกมที่เจอกับบราซิล ผลงานเกมรับของกลุ่มเยอรมัน ถูกติชม

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งปิปเปอร์ ซึ่งถูกสื่อปรักปรำว่า รับผิดชอบประตูที่เสียไปทั้งสิ้น ในนาทีที่ 67 ของเกมชื่อนี้มาจากบีเลเฟลด ตอนที่ผู้เล่นฝ่ายตั้งรับคนท้ายที่สุดนำดอว์ซารี ผู้ตัดสินแสดงใบเหลืองก่อน แล้วจึงเปลี่ยนแปลงใบแดง ภายใต้การตักเตือนของผู้ตัดสินวิดีโอ แล้วก็ไล่พิปเปอร์ออกไป กลุ่มเยอรมันจะต้องเล่น ผู้เล่นลดน้อยลงหนึ่งคน ในสองเกมต่อเนื่องกัน

 

ในเกมบราซิล กลุ่มเยอรมันแสดงระดับที่สูงมากมาย เมื่ออาร์โนลด์เป็นสีแดง แล้วก็ยังคงมีหวัง สำหรับการเท่าเทียมกันกันจวบจนกระทั่ง เปาลินโญ่จะสำเร็จตำนาน และก็ปิปเปอร์ก็โดนไล่ออก ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในเกมนี้ด้วย ในนาทีที่ 75 Kruze เตะมุมจากทางด้านขวา แล้วก็โหม่งของ Uduoke ช่วยทำให้กลุ่มเยอรมัน เป็นหัวหน้าเป็นครั้งลำดับที่สามในเกม

 

Uduoke ยังกล่าวก่อนเริ่มเกม พวกเราหวังว่าจะชนะเหรียญทองในตอนท้าย เขาใช้จุดมุ่งหมายของตน เพื่อขยายความหวังของกลุ่มเยอรมัน ที่จะชนะเหรียญ สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์เยอรมัน II มั่นใจว่า เมื่อคะแนนยังล้าหลัง ซาอุดีอาระเบียได้ทอดทิ้งความร่วมแรงร่วมใจ ที่ประณีตบรรจงที่พวกเขาเคยทำมาก่อน โดยหวังว่าจะทำลายแนวคุ้มครองปกป้อง ของเยอรมันด้วยเคล็ดลับกล้วยๆ

 

ติดตาม บทความอื่นๆได้ที่ : unicron

ติดตาม ข่าวสารกีฬาและบทความอื่นๆ ได้ที่ : ทีมอินเตอร์มิลาน

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one