อาร์เซนอล

อาร์เซนอล4.jpg
การประลอง อาร์เซนอล เจอกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สำหรับในการแข่งคราวนี้

วันนี้ unicron จะมาแนะนำเรื่องน่าสนใจ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ  การประลอง สำหรับในการจุดโฟกัสของรอบที่ 4 ของเอฟเอคัพนั้น BBC ซึ่งรับผิดชอบ สำหรับการถ่ายทอดสดเกมการประลอง ในบ้านของอาร์เซนอล กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้เชื้อเชิญคนที่ใครๆก็รู้จักปริมาณหนึ่ง มาเป็นผู้พูดบรรยายรับเชิญ สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 3 ต่อ 1 เกือบจะมุมมองเดียวกัน กลยุทธ์แบบคำบัญชา และก็มองการตัดสินใจของเครื่องเกม สมัยก่อนผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นหัวหน้าแบบสายฟ้าแลบในครึ่งแรก เวลาที่กลุ่มข้างหลังปลดปล่อย ให้พวกเขาผนึกชัย ก่อนจบการประลอง

หากว่าเบเยรินตัวบุกปีกขวาของอาร์เซนอล จะได้รับบาดเจ็บร้ายแรง รวมทั้งถูกแทนที่โดยไนล์ส ที่ไม่มีประสบการณ์ แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังคงวางแนวรุกหลัก ไว้อีกฝั่งในตอนเริ่ม โน่นเป็นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้าย ที่คุมโดยวัวลาสินัค ปราการหลังบอสเนียเฮอร์เซโกวีนา มีแนวรุกและก็แนวรับที่กล้าแกร่ง แล้วก็ถูกใจที่จะแอสซิสต์ ซูลชาร์จัดให้ลูกาข้า ใช้พื้นที่ที่เหลือจากฝั่งตรงข้ามอย่างมาก

การจัดวางแทคติกนี้ ทำเป็นดีเยี่ยมโดยลูกาเรา เขาใช้ประโยชน์ จากการบาดเจ็บ ของอาร์เซนอลต่อ ขว้างขว้างสธาโทปูลอสผู้เล่นสำรอง มุสตาฟี่สร้างความยุ่งยาก ให้กับด้านนี้ เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ ในเวลาเพียงแค่ 3 นาที เขาช่วยเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขา 2 ครั้ง แล้วก็ทำสกอร์ได้ เจนาสผู้เลื่องลือของท็อตแนม มั่นใจว่าลูกาเราควรจะได้รับเลือก ให้เป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในสนาม

เมื่อเทียบกับปอกบา ผู้เล่นหลายท่านในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล่นได้ดิบได้ดีในวันนี้ ปอกบาประสบการบรรลุผล เป็นพิเศษในช่วงหลัง เขาปลดปล่อยให้กลุ่มเล่น ภายหลังจากถูกดึงกลับ จุดมุ่งหมายเขารักษาตำแหน่ง และก็เมื่ออาร์เซนอล อุตสาหะจู่โจม ด้วยกำลังวังชาทั้งปวง เขาได้เล่นอย่างมาก กับความรู้ความเข้าใจส่วนตัว แล้วก็มีหน้าที่สำคัญ สำหรับเพื่อการตอบโต้กลับ

อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดของฉัน ในจุดนั้นเป็นลูกาฉัน เนื่องจากว่ามันเป็นแอสซิสต์ ที่เขาส่งไปในครึ่งแรก ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รับความมีชัยอย่างสมบูรณ์ ทัศนคติและก็ความทุ่มเท ให้กับเกมด้านขวา ช่างน่าเคารพ เขาเป็นชนิดกลุ่ม ที่ผู้ฝึกสอนทุกคนจะหลงใหลผู้เล่น

แนะนำบทความวิเคราะห์บอลที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวพรีเมียร์ลีก เพื่อวิเคราะห์ก่อนเริ่มแทง นอกเหนือจากนั้นเจซุส ยังมั่นใจว่าการปรับตัว ของซูลชาร์ สำหรับอีกทั้งแรชฟอร์ด และก็มาร์ซียาลในช่วงหลัง นั้นเป็นจังหวะที่สุดยอด เพราะว่าเมื่อไม่กี่นาทีที่แล้ว กล้องถ่ายภาพถ่ายทอดสดก็เล็งไปที่ฟิลโจนส์ ซึ่งฝึกซ้อมข้างสนามเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยไม่คาดคิด ผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แปลงแผนของเขาชั่วครั้งชั่วคราว เมื่อปรปักษ์ กระทำเปลี่ยนแปลง และก็การคุ้มครองป้องกันดูราวกับว่างไม่

เมื่อโซลาเข้ามาแทนที่ มาร์กสิยาลแล้วก็แรชฟอร์ด ในขณะเดียวกัน เขามั่นใจว่ากลุ่ม จะนำช่วงการโต้กลับตามตำนาน รวมทั้งเขามองเห็นขณะนี้ ในเวลาไม่ถึง 10 นาที บนม้านั่งของผู้ฝึกสอน แล้วก็ผู้เล่นก็บรรลุความสำเร็จ สำหรับในการทำให้เขาเปลี่ยนแปลงแผน การใช้แทคติก วิธีการทำประตู เป็นสิ่งที่ผู้ฝึกสอนพึงพอใจที่สุด รวมทั้งยังเป็นการ ปฏิบัติการสลับตัว ที่ช่วยเพิ่มขวัญพลังใจ ของกลุ่มได้มากที่สุด

ในฐานะนักฟุตบอล ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฟิลเนวิลล์ยังเชื่อเพราะ ผลงานของซูลชาร์ ในตำแหน่งผู้ฝึกสอน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นเกินความมุ่งหวัง ของคนเราก่อน ที่ผู้คนจะพร่ำบ่นเสมอ ว่าซูลชาร์ทำได้เพียงแต่ นำกลุ่มของเขา ให้ชนะเกมกล้วยๆพวกนั้น ภายหลังที่พวกเขาเอาชนะ ท็อตแนมในเกมเยี่ยม คุณสามารถสัมผัส ถึงสมรรถนะของผู้เล่น ที่ไม่สามารถที่จะบรรลุได้ ภายใต้มูรีนโย ในเวลานี้พวกเขาทั้งสิ้น ได้รับการกระตุ้น ภายใต้บัญชี ของผู้ฝึกสอนคนใหม่ แต่เดิมพวกเรามีความรู้สึกว่าผู้เล่นกลุ่มนี้ มีสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ นั้นเป็นความแข็งแกร่ง

สำหรับช่องว่างระหว่างทั้งยัง 2 กลุ่มในวันนั้น ฟิลเนวิลล์มั่นใจว่า อาร์เซนอลขาดนักฟุตบอลอย่างปอกบา ในตำแหน่งมิดฟิลด์ ปอกบาทำก้าวหน้ามากมายในช่วงหลัง เขารับบอลแล้วก็ตั้งเกม ในตำแหน่งมิดฟิลด์ สายรัดเอวเป็นตัวหลัก แรงกระตุ้นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เริ่มเกมรุก อาร์เซนอลไม่มีหน้าที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ผมมีความคิดว่านี่เป็นช่องว่าง ที่ใหญ่ที่สุด ระหว่างทั้งยัง 2 กลุ่มในสนาม

เบื่อไรท์นักฟุตบอล ของอาร์เซนอล ก็เห็นด้วยเช่นเดียวกัน อัตราการมีไว้ในครอบครอง ของเดอะกันเนอร์สเกือบจะ 70 เปอร์เซ็นต์ในคืนนั้น แม้กระนั้นการรุกนั้นยุ่งยากเหลือเกิน รวมทั้งขาดการจู่โจมอยู่ตลอด เมื่อเทียบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผลงานของอาร์เซนอล ในคืนวันนี้ออกจะห่วยแตก ดูราวกับว่าพวกเขา อุตสาหะทำประตู สุดเพอร์เฟ็กต์ แต่ว่ากลุ่มจำต้องจ่ายบอล เข้าจุดโทษของศัตรู ให้มากยิ่งกว่านี้

ระหว่างเกมผมมีความคิดว่าพวกเขา จะถอนตัวนิดหน่อย เพื่อแลกเปลี่ยนกับเพิ่ม จับบอลแล้วคุม แต่ว่าในที่สุดสิ่งนี้ก็ไม่เกิดขึ้น ในเวลาเดียวกัน ไรท์ก็เชื่อเหตุว่า กลุ่มแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นี้รู้สึกราวกับได้กำเนิดใหม่โดยบริบูรณ์ ถึงแม้ว่าความแพ้พ่าย คราวสุดท้ายของอาร์เซนอล จะไม่เกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บ ที่แนวรับอย่างร้ายแรง แม้กระนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังคู่ควรกับชัย คราวนี้มากยิ่งกว่า

แล้วก็มูริเมื่อเทียบกับสมัยนีโอ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเวลานี้ ก็เช่นเดียวกับอีกครั้งมหนึ่ง แนวทางที่พวกเขาเล่น แล้วก็ทัศนคติที่พวกเขา สนุกสนานกับบอลนั้นผิดแผกแตกต่าง ไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง พวกเรามองเกมที่สุดยอดในวันนี้ และก็พวกเขาเข้าคู่กัน ฉันเหมาะได้รับการเลื่อนขั้นในคืนวันนี้

การแข่งขันชิงชัย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าแชมป์ เพื่อผ่านไปสู่รอบถัดไปในเอฟเอคัพ

อาร์เซนอลแพ้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่บ้านทัวร์เอฟเอคัพ ของอาร์เซนอลหยุดในรอบที่ 4 ข้างหลังจบเกม เอเมรีผู้ฝึกสอนของกันเนอร์ส เศร้าใจกับตอนสุดท้าย เขาชี้ว่าฟอร์มของกลุ่ม มิได้มีปัญหา แม้กระนั้นต้นสายปลายเหตุบางสิ่ง ที่ควบคุมมิได้ อาทิเช่นการบาดเจ็บ ส่งผลให้เกิดการสิ้นไป ผมพึงพอใจกับผลงานของกลุ่ม เพราะว่ามีความรู้สึกว่าการเตรียมพร้อม ของพวกเราเสร็จแล้ว แต่ว่าก็มีข้อเสียด้วย เช่นการบาดเจ็บ วันนี้ทำให้พวกเราแพ้เกม

กองหลังตัวกลาง 2 คนของอาร์เซนอล ออกมาจากสนาม เหตุเพราะการบาดเจ็บ ยกตัวอย่างเช่นขว้างขว้างสธาโทปูลอสในครึ่งแรก รวมทั้งกัปตันโกเซียลนีในช่วงหลัง เอเมรีมั่นใจว่าการบาดเจ็บ ของชาวประเทศฝรั่งเศส เปลี่ยนแปลงกระแสเกม แล้วก็เจ้าของบ้านก็สูญเสียจิตวิญญาณ ที่การโต้กลับอย่างสิ้นเชิง บางคราวพวกเราบางครั้งก็อาจจะ 1 ถึง 2 และก็ยังรวมทั้งชนะ แต่ว่าการบาดเจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งที่ 2 การบาดเจ็บของโกเซียลนี ทำให้พวกเราได้รับ ผลพวงอย่างมาก ด้วยเหตุว่าความเร็วได้ช้าลง แล้วก็พวกเราจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงผู้เล่น ให้เล่นเป็นกองข้างหลังตัวกลาง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่คว้าชัยทำแต้ม โดยซานเชซ ลินการ์ด และก็มาร์กสิยาล เพื่อผ่านไปสู่รอบถัดไปของเอฟเอคัพ เอเมรีมั่นใจว่ากลุ่มของ ซูลชาร์ชนะด้วยความแข็งแกร่งของผู้เล่น และก็อาร์เซนอลไม่สามารถที่จะคว้าช่องทางได้ และก็มันก็มิได้มีคุณภาพ แล้วก็นิ่งเสมือนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่อยู่หน้าประตู

เอเมรีบอกว่าฉันมีความรู้สึกว่าพวกเขานิ่ง รวมทั้งมีคุณภาพมากมายในวันนี้ พวกเรายิงเข้าจุดโทษบ่อยมาก แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จในนัดหมายท้ายที่สุด หรือลูกท้ายที่สุด พวกเรากำลังพบเจอ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในต้นแบบที่ดีเยี่ยมที่สุด ของฤดูนี้ แล้วก็พวกเขาก็ยังผู้เล่นหลายท่าน ที่เปลี่ยนแปลงเกมได้เมื่อเล่น ดังเช่นว่ามาร์กสิยาล รวมทั้งแรชฟอร์ดที่สลับตัว ได้แสดงผลลัพธ์งานที่สุดยอด

เมื่อกล่าวถึงปัญหาของกลุ่ม ชาวประเทศสเปนสารภาพว่า การคุ้มครองป้องกันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นยากเสมือนที่เคยเป็นที่ไบรตัน เมื่อผู้รายงานข่าวถามหาสิ่งที่อาร์เซนอล จำเป็นต้องปรับแต่งในแนวรับ เอเมรีตอบว่า วันนี้พวกเราบากบั่น ที่จะหยุดการโต้กลับ อย่างเร็วของพวกเขา เพราะเหตุว่าพวกเขามีการจู่โจม สวนกลับที่สุดยอด และก็แปลงผู้เล่น ก่อให้เกิดปัญหาล้นหลาม แพ้ที่แรกในหนแรก บอลแนวรุกแล้วก็แนวรับ ของพวกเราดีเลิศ แต่ว่าบอลลูกที่ 2 ทำเป็นไม่ดี

พวกเรายังจำเป็นต้องแก้ไขถัดไป เอเมปรี่กล่าวเสริมสองเกม ข้างหลังกับเชลซีและก็เวสต์หมูแฮม พวกเราตั้งยอมรับได้ดีเลิศ แต่ว่าวันนี้มันค่อนข้างจะยาก แน่ๆว่าพวกเราจะต้องลงทุน ในเกมรุกด้วย เพราะว่าพวกเราอยาก เพื่อความมีชัยยิ่งใหญ่ ส่วนมากแล้วความสมดุล ในแนวรุกแล้วก็เกมรับ ของพวกเรานั้นดีเลิศ แต่ว่าผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เข้มแข็งมากมาย นี่เป็นช่องว่างของกลุ่มผม

สนใจเล่นเกมสร้างรายได้คลิก @web1s ปลอดภัย ไม่มีโกงแน่นอน 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one