เท็กซัส โป๊กเกอร์

31-8--โป๊กเกอร์--4.jpg
การคุ้มครอง เท็กซัส โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่หนักแน่นเป็นพิเศษ

unicron พร้อมจะพาคุณไปเจอกับเรื่อง การคุ้มครองป้องกัน โป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่ทำไพ่ด้วยมือ ที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ คุณชอบเจอไพ่ของคุณนำหน้า แต่ว่าในเวลาเดียวกัน ไพ่ของคุณจะถูกโค่นล้ม ได้อย่างง่ายๆ และก็คู่อริของคุณ กำลังคอยให้การ์ดที่สมควร ปรากฏในการ์ดชุมชนเอาชนะคุณ

ปรปักษ์ สามารถชนะคุณได้ โดยการตีการ์ดที่อยาก ยิ่งคู่อริ ได้โอกาสที่กำลังจะได้รับฟล็อปที่ดี คุณก็ควรจะคุ้มครองการ์ดของคุณ ให้อดทนเพิ่มขึ้น การคุ้มครองป้องกันเป็น ปลดปล่อยให้การไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป ราคาแพงแพง ถ้าหากคู่แข่งขันของคุณ มีมือที่สามารถยนต์ปรับปรุงแก้ไข แล้วก็เอาชนะคุณได้ เขาจำเป็นจะต้องจ่ายราคาแพง เพื่อมองไพ่ใบถัดไป

เมื่อเอาไปใช้จริงใน เว็บคาสิโนออนไลน์กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อคุณถือไพ่ในมือ รวมทั้งมีการ์ดจั่ว จำนวนหลายชิ้นในชุมชน การ์ดคุณสามารถคุ้มครองปกป้อง การ์ดของคุณได้โดย ทำให้การเข้าสู่การ์ดชุมชน ครั้งต่อมาแพงแพง

แนวความคิดของการคุ้มครองป้องกัน ตั้งอยู่บนเบื้องต้นของเท็กซัสโฮลเด็ม ตามวิชาความรู้ด้านเลขคณิต รวมทั้งวิทยาศาสตร์ และก็คุณจะได้ทำความเข้าใจส่วนนี้ ของวิชาความรู้ภายหลังจากผ่านทดลอง รวมทั้งรับเงินเริ่มฟรี บทความแผนการระดับสูงกลุ่มนี้ จะบอกวิชาความรู้ทั้งปวง ที่คุณจึงควรทราบในเกม Texas Hold'em แบบไม่จำกัด

ปัดชนิดเดียวกันกับในแบบอย่าง Bad Bluff Flop ก็ด้วยเหมือนกัน เมื่อพวกเราต้องปกป้องรักษา มือที่ผลิตขึ้นของพวกเรา อย่างแน่แท้คู่แข่งขันของคุณ อาจมีการดึงแบบฟลัชวาด ตรงที่ปลายทั้งคู่ด้านคู่ หรือการวาดตรงข้างใน คุณจำต้องได้รับของคุณ คู่ปรปักษ์ในการ์ดชุมชนต่อไป รวมทั้งมันจะราคาแพงแพง เหตุผลที่ไม่สมควรพนัน มีมูลเหตุหลายประการ ที่จะไม่พนันไหม เพิ่มเงินอย่างเช่น เมื่อมือของคุณมีมูลค่าน้อย เหตุผลอื่นๆที่ไม่พนัน ดังเช่น การควบคุมเงินกองกลาง การบลัฟที่เกิดขึ้นรวมทั้งการเล่นช้า

การควบคุม เมื่อคุณไปสู่ฟล็อปแล้ว คุณควรจะทราบไม่มากมายก็น้อย ว่าคุณปรารถนาเล่นพ็อตแบบไหน แม้คุณมีมือที่สุดยอด คุณปรารถนาเล่นใหญ่ให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น ถ้าเกิดคุณถือด้วยมือที่อ่อนแอ คุณมองไม่เห็นการพนันใหญ่ แต่ว่าคุณยินดีที่จะเล่นขนาดเล็ก

ดังที่กล่าวไป: มือใหญ่เล่นพนันใหญ่ มือเล็กเล่นพนันเล็ก เมื่อคุณมิได้ประสานมือ ที่เข้มแข็งเป็นพิเศษ (คู่บนมักไม่ค่อยมี โดยยิ่งไปกว่านั้นมือที่แข็งแรง) คุณไม่อยากที่จะให้การพนันสูญเสียการควบคุม

นี่เป็นสิ่งที่มักเรียกว่า การควบคุมเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดี รวมทั้งการ์ดชุมชนไม่มีการจับฉลากอะไรก็แล้วแต่ที่น่าสังเกต คุณสามารถใช้การควบคุมได้ใ นแบบอย่างนี้การ์ดชุมชน มิได้ให้การดึงที่แกร่งอะไรก็ตามคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องคุ้มครองป้องกันในเทิร์น

ถ้าหากคุณพิจารณาสิ่งต่อแต่นี้ไป จะเกิดขึ้นเป็น :ถ้าหากปรปักษ์ประสานมือได้ดีมากว่า คุณจะเสียลดน้อยลง คุณเก็บพนันใบเล็กไว้ ถ้าเกิดฝั่งตรงข้ามประสานมือที่อ่อนแอ บางทีอาจเป็นคู่เอซที่อ่อนแอคู่ 8s หรือคู่อื่นๆถ้าหากคุณพนัน เขาชอบพับเมื่อคุณวิเคราะห์ คุณอ่อนแอซึ่ง อาจจะก่อให้คู่แข่งขันพนัน ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่าเขา หรือเนื่องจากว่าเขามีความคิดว่าเขามีมือที่ดีเยี่ยมที่สุด ถึงแม้ปรปักษ์ จะไม่พนัน เขาก็มีทิศทางที่จะเรียกพนันของคุณ

เล่นช้าเมื่อคุณเล่นในมือ แล้วก็เล่นด้วยแนวทางที่อ่อนแอกว่า ข้อเท็จจริงมากมาย คุณจะเล่นช้าๆแทนที่ จะเล่นเป็นมือที่หนักแน่น คุณจะแกล้งทำเป็นอ่อนแอ และก็เล่นมืออย่างนั้นช้าๆเพื่อรอคอยสองสามรอบต่อไป ของการพนันหรือการเพิ่ม

โดยการเล่นในมือที่อ่อนแอ คุณสามารถโน้มน้าว ให้คู่แข่งเล่นมือที่อ่อนแอมากเกินความจำเป็น หรือเปิดโอกาสคู่ปรปักษ์ของคุณ ที่กำลังจะได้รับไพ่ที่คุ้ม สมมุติว่า คุณได้รับบ้านเต็มข้างหลัง บนฟล็อป เล่นอย่างนิสัยไม่ดี มีไพ่ไม่มากสักเท่าไรนักที่จะเล่นเกมถัดไปได้ โดยการไม่พนันคู่ปรปักษ์ ของคุณได้โอกาสที่กำลังจะได้ไพ่ ที่คู่ควรในเทิร์นนั้น หรือปลดปล่อยให้คู่ปรปักษ์ของคุณ ทำเรื่องบนฟล็อป

อย่าเล่นช้ากับ คู่อริมากเกินความจำเป็น อย่าเล่นช้าโดยเท่ากัน อย่าเล่นช้ากับผู้เล่นที่อยู่เฉยๆคุณควรจะเล่นช้าๆกับคู่อริ ที่คุณแน่ใจว่าถูกหลอก สำหรับเหตุการณ์ธรรมดา ส่วนมาก,การเล่นช้าเป็นโอกาสที่ห่วยที่สุด เหตุผลก็คือ หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุด ในเกมระดับที่ถือว่าต่ำเป็น คู่แข่งของคุณเต็มอกเต็มใจ ที่จะโทรศัพท์หาแทนที่จะพนัน ด้วยตัวเองเหตุผลที่ได้รับ การพูดถึงข้างต้น: ผู้เล่นในระดับค่อนข้างต่ำ หละหลวมเกินความจำเป็นและก็เฉยๆ

ในกรณีนี้ เป็นตัวอย่างที่ดีว่า คุณสามารถเล่นช้ามากมายได้ ยังไงมีการดึงฟล็อปไม่มากมาย แล้วก็ดูเหมือนจะไม่เป็นภัยรุกราม แล้วก็ยังมีเอซอีกด้วย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องคุ้มครองปกป้องไพ่ คุณสามารถเรียกพนันของคู่อริได้ ที่ฟลอป และก็ในระยะยาว คุณจะทำเงินได้มากกว่าที่คุณเพิ่มโดยตรง

ในแบบอย่างนี้ คุณจะได้รับมือที่กล้าแกร่งฟลัช แต่ว่าจอบที่ดียิ่งกว่าเป็นการฟัง เพื่อการฟลัชที่ดียิ่งขึ้น เมื่อปะทุได้รับฟลัชนิดหน่อย คุณพนันโดยตรง รวมทั้งมานะนำเงินทั้งปวงของคุณ ไปใส่ไว้ภายในเงินกองกลางโดยด่วน เท่าที่จะเป็นได้ แนวทางนี้ยังสามารถสร้างสองคู่ หรือชุดที่มิได้พับไพ่ ช่วยทำให้คุณชนะ ถ้าหากการ์ดชุมชนยังคงแสดงจอบ

การคุ้มครอง เมื่อกระทำตกลงใจ ข้างหลังฟล็อปคุณควรจะหาจุดสมดุล ระหว่างใจความสำคัญต่อแต่นี้ไป

เมื่อคุณเป็นหัวหน้า คุณย่อมอยากได้ได้รับราคาสูงสุด จากการ์ดกลุ่มนี้ เมื่อคุณประสานมือที่อ่อนแอ คุณหวังว่าจะควบคุมเงินกองกลาง เพื่อรายจ่ายสำหรับในการเข้าทดสอบนั้น ออกจะน้อย คุณจำต้องปกป้องรักษาการ์ดของคุณ ที่ถูกโค่นล้มได้ง่ายๆ โดยการทำตีราคาให้แพง เพื่อไปสู่การ์ดชุมชนต่อไป

ยิ่งมือของคุณอ่อนแอเยอะแค่ไหน คุณก็ควรที่จะใส่ใจสำหรับในการควบคุมมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น ยิ่งมือของคุณหนักแน่นมากแค่ไหน คุณก็ควรเอาใจใส่ กับการเพิ่มราคามากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ยิ่งมือของคุณถูกโค่นล้มได้ง่ายดายเท่าใด คุณก็ควรที่จะเอาใจใส่กับการปกป้อง มากยิ่งขึ้นแค่นั้น

ขั้นตอนการเล่นมือนั้นง่ายดาย ถ้าคุณมีมือที่ยอดเยี่ยม ให้วางเดิมพันหรือเพิ่ม ยิ่งมือของคุณอ่อนแอเยอะแค่ไหน คุณก็ยิ่งจำเป็นต้องตั้งใจ สำหรับเพื่อการควบคุมเงินกองกลางมากขึ้นเรื่อยๆ เพียงแค่นั้นให้มือที่อ่อนแอต่ำที่สุด เท่าที่จะทำเป็น ถ้าหากศัตรู มีแรงต้านทานมากจนเกินความจำเป็น หรือมีการทำมากเกินความจำเป็น ให้พับ ยิ่งคุณเจอหน้า กับฝั่งตรงข้ามมากแค่ไหน คุณก็ยิ่งจำเป็นต้องใช้การ์ดที่หนักแน่น สำหรับในการเล่นเกมเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดว่าไม่มีการเพิ่มขึ้น ก่อนจะล้มเหลว หรือคุณติดตามการพนัน ล่วงหน้าของปรปักษ์ คุณควรมีไพ่ที่ดีพอควร เพื่อไปสู่ไพ่ใบใหญ่ภายหลังการปัด

เล่นเฉพาะมือที่ออกจะดี อย่างช้าๆยิ่งการจับฉลากมากแค่ไหน ไพ่ของคุณก็จะถูกโค่นทิ้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแค่นั้น การปกป้องคุ้มครองไพ่ของคุณก็สำคัญมากขึ้น อย่าทำให้คู่แข่งขัน ของคุณป้อนการ์ดชุมชนใบต่อไป ในราคาไม่แพงเกินความจำเป็น หาจุดสมดุล ระหว่างการควบคุมเงินกองกลาง และก็การคุ้มครองเสมอ คุณไม่สำคัญ จำเป็นต้องสามารถการ์ดขอบที่อยู่ไกล ข้างหลังได้รับการปกป้องคุ้มครอง

การพนันของคุณ บนฟล็อป์นั้นถูก ในเทิร์นปรปักษ์ทั้งสองฝ่าย ตรวจดูคุณควรจะพนัน ลำดับที่สองคู่อริของคุณ จะมีการดึงแล้วก็โทรออก อย่างแน่แท้แล้วก็มืออื่นๆที่อ่อนแอก็เป็นด้วยเหมือนกัน คุณจะเจอเหตุผลที่จะโทร เมื่อคุณพนันคุณรักษาความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันถ้าคุณพิจารณา คุณจะเลิกควบคุมในมือนี้ รวมทั้งเมื่อคุณหันมา คุณจะไม่รู้ตัวเองเขาอยู่ในตำแหน่ง แม้กระนั้นแล้วคู่แข่งขันในบิ๊กบลายด์ ก็ชูการเผชิญหน้ากับคู่ปรปักษ์คนไม่ใช่น้อย ในเทิร์นนี้ทำให้เห็นว่า มือของเขาเข้มแข็งมากมาย เขาชอบเป็นข้าง ล้างสองคู่ของคุณไม่ใช่ไพ่ที่ดีเลิศอีกต่อไป หนทางเดียวที่ถูกเป็นการพับ

ความประพฤติที่เหมาะสมที่สุด ภายหลังจากมองเห็นเทิร์นนี้ เป็นการวางเดิมพัน แล้วก็พับภายหลังจากประจันหน้า กับการเพิ่มของฝั่งตรงข้าม ฝั่งตรงข้ามของคุณ ไม่ค่อยชูด้วยมือที่อ่อนแอ คุณไม่สามารถที่จะสำรวจได้ เหตุเพราะคู่ปรับของคุณมี 2 นอกเหนือจากนั้น ยังได้โอกาสอีกเยอะแยะ สำหรับมือดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ที่จะปรับปรุงเป็นมือที่สามารถยนต์ เอาชนะ J ของคุณได้ ถ้าเกิดคู่ปรปักษ์ของคุณ เรียกพนันของคุณ คุณอาจยอมยกธงขาวสำหรับเพื่อการปัด หรือวางเดิมพันน้อย แม้คู่แข่งขันของคุณเอาขึ้น คุณควรจะยอมยกธงขาว

ในแบบอย่างนี้ เป็นตัวเลือกที่ดี ของคุณเป็นการเพิ่มการ์ดชุมชน มีการจับฉลากเยอะมากๆ ถ้าหากเทิร์นการ์ดแสดงไพ่สูง รวมทั้ง 9 อย่างเช่น Q หรือ K มือของคุณจะป่วยเหลือเกิน ตามเหตุพวกนี้ คุณควรจะเพิ่มถ้าหากฝั่งตรงข้ามชูใหม่ คุณจะทราบได้ว่า เขาสามารถเอาชนะคุณได้ และก็ถ้าหากเขาเรียกคุณ ก็จะตกลงใจตามเทิร์นนั้น

แนวทางการเล่นการจับฉลาก สำหรับเพื่อการเล่นการจับฉลากที่ดี คุณจะต้องรู้เรื่องแนวความคิด ทางเลขคณิตตัวอย่างเช่น outs, odds รวมทั้ง odds ของ pot odds คุณจะได้รับสิทธิ์ สำหรับในการมองบทความระดับสูงพวกนี้ ภายหลังจากผ่านการตรวจสอบโป๊กเกอร์ และก็ได้รับทุนเริ่ม ในบทความระดับสูงกลุ่มนี้ คุณจะได้ศึกษาเสริมเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ โดยทั่วไปเมื่อไม่มีผู้ใดเอาขึ้น ก่อนฟล็อปหรือคุณเรียกว่า การเพิ่มของคู่อริ คุณควรจะเล่นแบบสม่ำเสมอ คุณสามารถใช้การวาด แบบฟลัชวาดตรงด้วยปลาย ทั้งสองข้างเพื่อเรียกแม่ทัพ ของคู่ปรปักษ์ พนันในเทิร์นนั้น แล้วก็คุณควรจะยอมยกธงขาวเสมอ
 
แนะนำ รูเล็ต เกมออนไลน์สุดสนุก ต้องลองมาเรียนรู้ รูเล็ต วิธีเล่น  หรือเข้าไปลองที่ @web1s

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one