9-15-2021-คริสเตียโน-โรนัลโด้-5.jpg

คริสเตียโน โรนัลโด้ เรื่องราวรวมทั้งไฮไลท์การกลับมาของเขาที่แมนยู


คริสเตียโน โรนัลโด้ เมื่อหน้าต่างโยกย้ายตอนซัมเมอร์ ไปสู่การนับถอยหลัง ข่าวสารการย้ายกลุ่มครั้งใหญ่ก็ออกมา รวมทั้งโรนัลโด้ก็กลับมาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะบอกได้ว่า การกลับมาของโรนัลโด้ ในคดีย้ายผู้เล่นดรีมเธียเตอร์นั้น ไม่ตื่นตระหนกมากพอๆกับ การจากไปของเมสซี จากบาร์เซโลนา แล้วก็ย้ายไปกรุงปารีส นอกนั้น ถ้าเป็นดราม่า นี่ก็เกือบเป็นงานโยกย้ายนักฟุตบอล ที่น่าประทับใจที่สุด ในซัมเมอร์นี้แล้วและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

มีคู่รักบอลไม่กี่ผู้ที่คาดเดาไว้ล่วงหน้าว่า สมาคมที่กำลังจะได้โรนัลโด้ ในตอนท้ายเป็นซาตานแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การกลับมาของโรนัลโด้ สู่คดีซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งอะไรเป็นไฮไลท์เบื้องหน้าเบื้องหลัง และก็นักฟุตบอลรวมทั้งกลุ่มจะวัดกันเช่นไร ในเนื้อหานี้ นักเขียนจะให้คำปรึกษา แล้วก็คุยเกี่ยวกับความเห็นของตน แน่ๆว่าถ้าหากมีการคุยไหมเห็นด้วย

เรื่องราวยังจะต้องเริ่ม ด้วยการย้ายของโรนัลโด้ จากเรอัลมาดริดไปยังยูเวนเหม็นตุส ในราคา 100 ล้านยูโร เมื่อสามปีที่ผ่านมา ในตอนสามฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยูเวนตุๆสได้แชมป์เซเรียอา 2 ยุค และก็ล้มเหลวสำหรับเพื่อการบุกทะลวงแชมเปี้ยนส์ลีก ย้อนมองฟอร์มของโรนัลโด้ 31 เกมในเซเรียอา 21 ประตูกับ 8 แอสซิสต์ในช่วงฤดูกาล 18/19, 9 เกม

ในแชมเปี้ยนส์ลีก 6 ประตู, ฤดู 19/20, โรนัลโด้ 33 เกมในเซเรียอา 31 ประตูและก็ 5 แอสซิสต์, 8 แชมเปียน เกมลีกที่มี 4 ประตู ฤดู 20/21 คริสเตียโน โรนัลโด้มี 29 ประตูแล้วก็ 3 ผู้ช่วยใน 33 เกม แล้วก็ 4 ประตูจาก 6 เกมแชมเปี้ยนส์ลีก จากมุมมองข้อมูล คริสเตียโน โรนัลโด้ยังอยู่ในระดับนักฟุตบอลสุดยอด แม้กระนั้นจำนวนข้างหลังอย่างคร่าวๆอยู่ในระดับใกล้เคียงกันเป็น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการชิงชัยของกลุ่มยูเวนเหม็นตุเสียใจลง

และก็มูลเหตุวัตถุประสงค์ของคริสเตียโน โรนัลโด้น้อยลง ในเกมบทพูดที่กล้าแกร่ง ยูเวนเหม็นตุสเองก็ค่อนข้างจะเกี่ยวพัน กับปัญหาตำแหน่งของโรนัลโด้ และก็อนาคตของกลุ่ม อย่างไรก็ดี การวินิจฉัยจากพฤติกรรมของทั้งสองฝ่ายตั้งแต่ปลายฤดูที่แล้วจนกระทั่งจบการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรป ที่จริงความร่วมแรงร่วมมืออย่างสม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่ทุกคนเต็มอกเต็มใจทำ

หากแม้ตอนกลางเดือนนี้ ประธานของยูเวนเหม็นตุส รวมทั้งเน็ดเวดต่างก็พูดว่าโรนัลโด้จะอยู่ รวมทั้งโรนัลโด้เองก็ไม่เคยบอกอะไรเกี่ยวกับการจากไป แล้วก็เขาก็กลับมาที่กลุ่มก่อนจัดเตรียมฤดูใหม่ ในขณะสั้นๆสองหรือสามวันก่อนเริ่มฤดูใหม่เป็นรอบแรกภายหลังเริ่มเกม โดยไม่คาดคิดในช่วงเวลาสั้นๆสองหรือสามวันก่อน เริ่มเกมความเกี่ยวเนื่องระหว่าง โรนัลโด้และก็ยูเวนตุๆสแปรไปทันทีทันใด

ข่าวสารที่เมนเดส เข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้แล้วก็กลุ่มอื่นๆหาบ้านให้คริสเตียโน โรนัลโด้ทันควัน ท้ายที่สุดก็รู้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ รวมทั้งยูเวนตุๆ มาถึงทางแยกของทางแยก สิ่งที่วางอยู่บนโต๊ะให้แฟนคลับได้มองเห็น เป็นเพียงแต่นิดหน่อยเพียงแค่นั้น ที่แท้โลกด้านนอกเห็นได้เพียงแค่เค้าเงื่อน สาเหตุของเรื่องการถ่ายโอน จากความประพฤติของทุกฝ่าย

ในกลุ่มพวกเขา ไทม์โหนดหรือสถานะการณ์ที่สำคัญที่สุด เป็นโรนัลโดถูกวางบนม้านั่ง ในเซเรียอารอบแรก สำหรับหัวข้อนี้ เวอร์ชั่นปัจจุบันนี้มี 2 เวอร์ชั่น แบบแรกเป็นแบบของยูเวนตุๆส รวมทั้งอีกแบบเป็นแบบขอเริ่มของโรนัลโด้ สิ่งที่แน่ๆเป็น ยูเวนตุๆส แล้วก็คริสเตียโน โรนัลโด้ ต่างก็ขัดแย้งเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับตำแหน่งของผู้เล่น รวมทั้งพวกเขามาถึงจุดแตกหัก ในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว

ภายหลังสลับตัวรอบแรก คริสเตียโน โรนัลโด้ ก็ปริปากออกสู่โลกด้านนอก แปลว่าเขากำลังนึกถึงอนาคต และก็เรื่องฉาวโฉ่การโอนก็จุดชนวน จากมุมมองของนักเขียนมีลักษณะท่าทางว่า ยูเวนตุๆสยินดีที่จะใช้โรนัลโด้ถัดไป แต่ว่าไม่อยากให้มั่นใจในจุดยืนหลัก โรนัลโด้ได้ย้ายแนวความคิดไปอย่างสิ้นเชิง นอกนั้นถึงแม้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ ปรารถนาย้ายกลุ่มยูเวนตุๆส

ผู้ซึ่งใช้เงินไม่น้อยเลยทีเดียวในตอนแรก ก็อยากได้กำไรและไม่ต้องการปลดปล่อยพวกเขาไป โดยไร้ผลเวลามาถึงจุดนี้แล้ว รวมทั้งกรอบเวลาโอนก็ไม่นาน คุณสามารถจินตนาการได้ว่าเมนเดส จะปวดศรีษะแค่ไหน ภายหลังจากได้ยินความนึกคิดของโรนัลโด้ที่จะจากไป กลับมาสู่ระดับที่จริงจริง กลุ่มซึ่งสามารถสนองตอบค่าจ้างรายเดือนของโรนัลโด้

แล้วก็กลุ่มที่อดทน ในความจำเป็นผู้เล่นตัวจริงได้อย่างเร็ว ก่อนดูอย่างกับว่าเชื้อสายแมนเชสเตอร์สิตี้ จะถูกทิ้งร้าง แล้วก็เมนเดสจะต้องเข้าพบแมนเชสเตอร์สิตี้อย่างขมีขมัน สำหรับทัศนคติของโรนัลโด้ ที่จริงแล้วแมนเชสเตอร์สิตี้ ไม่อ้อมค้อมมากมาย ไม่ต้องขอวีซ่า แม้กระนั้นจากข้อมูลที่ไหลออก ยูเวนตุๆสหวังว่าขั้นต่ำ 25 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน เพื่อคว้ามือของโรนัลโด้ และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอนของ คริสเตียโน โรนัลโด้

ในเรื่องที่ไม่ตกลงเรื่องจำนวน เมนเดสได้พากเพียรดึงแมนซิตี้ ออกมาจากผู้เล่นในตอนไม่กี่วันที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี กลุ่มมิได้เย็นชาเกินความจำเป็นเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ภายหลังที่ทุกคนเลือก เป็นภายหลังการไต่สวนเป็นระยะเวลานาน ใช่ ฉันไม่อยากที่จะให้คนไหนกันแน่มาไขปัญหาเพิ่มเติมอีก เพราะฉะนั้นตำแหน่งของโรนัลโด้ก็เลยหยุดชะงัก

ไม่มากมายเท่าที่เมนเดส เล่นบทบาทของผู้แทนที่ทำงานย้ายของโรนัลโด้ ในปีนี้เป็นเรื่องดีกว่าที่จะกล่าวว่า เฟอร์กูสันที่มีความรักอย่างถ่องแท้กับโรนัลโด้ เข้ามาแทนที่ตำแหน่งของเมนเดสชั่วครั้งชั่วคราว รวมทั้งใช้อำนาจของเขาเองเพื่อช่วยทำให้โรนัลโด้ได้รับทางออก โดยทราบว่าแฟนของเขาอยู่ ในเหตุการณ์ทุกข์ยากลำบากที่หาสถานที่ที่จะเป็นแกนหลักมิได้

รวมทั้งเขาบางทีอาจร่วมกับแมนเชสเตอร์สิตี้ คู่ปรปักษ์สำคัญของแมนเชสเตอร์สิตี้ เพื่อสืบต่ออาชีพค้าลำแข้งของเขา เพื่อบั่นทอนเกียรติ ของตำนานเกียรติ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ อายุเกือบจะ 80 ปี ไม่เห็นจริงๆลงไป โทรไปพบประธานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้งโรนัลโด้ด้วยตัวเอง ตามความเป็นจริง เฟอร์กูสันไตร่ตรองครุ่นคิด รวมทั้งคิดถึงความเศร้าใจที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียโรนัลโด้ไป

ภายหลังสองคนนี้โทรคุยกัน เรื่องก็ไปสู่การพัฒนาที่ป่วนปั่น และก็โรนัลดินโญ่อดีตกาลซูเปอร์สตาร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็กลับไปอยู่บ้านสุดท้าย ตามข่าวสารที่ออกมาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ภายหลังจากได้รับความยินยอมพร้อมใจ จากโรนัลโด้เองแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เผยโฉมหน้าเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แล้วก็โรนัลโด้อย่างมาก แล้วก็ในที่สุดด้วยค่าตอบแทน 20 ล้านยูโร ค่าตอบแทนรายเดือนรายปีราว 20 ล้านยูโร ข้างหลังหักภาษีจากยูเวนตุๆส รับโรนัลโด้วัย 36 ปี

ถึงแม้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีตัวอย่างนิดหน่อย สำหรับในการต้อนรับรัฐมนตรีเก่าที่แก่แล้ว แต่ว่าพวกเขาบางทีอาจไม่เคยไปสู่กติกาที่ระบุ ไว้ล่วงหน้าก่อนจะต้อนรับโรนัลโด้ที่นี้ แต่ว่าก็มีเหตุผล ที่จะวัดจากระดับการกระทำจากมุมมองของผู้เล่นตัวจริง ตำแหน่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปรารถนาเสริมเป็นดินแดนหน้า รวมทั้งระบบดินแดนกึ่งกลางและก็แบ็คคอร์ต มีเสถียรภาพในตอนไม่กี่ปีให้หลัง

ยิ่งกว่านั้นนักฟุตบอล ในชุดแต่งกายคนจำนวนไม่น้อย ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเป็นรุ่นพี่สถานที่ทำงานหนักร่วมกับโรนัลโด้ ยกตัวอย่างเช่น โซลชาร์ คาร์ริค ฯลฯ บี ฟี กองกลางของกลุ่มเป็นสหายร่วมกลุ่มชาติของโรนัลโด้ อีกหัวข้อหนึ่งเป็นตัว ป็อกบา นั้นสามารถถูกเห็นว่า เป็นแฟนตัวยงของเขาได้ ด้วยการรวมตัวของโรนัลโด้ สมัยก่อนสหายร่วมงาน แล้วก็สหายร่วมกลุ่มชาติของเขา

ความเกลียดที่ขะมักเขม้นของ ป็อกบาก็บางครั้งก็อาจจะสงบลง ความเกี่ยวพันห้องล็อกเกอร์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะได้รับการลดหย่อน อาจมี การปรับปรุงแก้ไขที่สำคัญ จากมุมมองของธุรกิจและก็การจราจร การเสนอแนะ โรนัลโด้ นั้นมีเหตุผลกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นการขายตั๋วหรือวิธีขายเสื้อ การกลับมาของโรนัลโด้ในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเอามา ซึ่งผลทางด้านการค้าที่ยิ่งใหญ่เท่าๆกับของเมสซี

ในความจริง เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลงทุน 20 ล้านยูโร ในค่าธรรมเนียมการโอน แล้วก็ค่าตอบแทนรายเดือนรายปี 20 ล้านยูโรข้างหลังหักภาษี เกิดเรื่องยากที่จะพูดว่า พวกเขาจะเพิ่มช่องทาง สำหรับเพื่อการชนะตำแหน่ง เมื่อซื้อบุคคลลำดับที่สอง แต่ว่าผลตอบแทนทางด้านเศรษฐกิจที่ทำขึ้นโดย โรนัลโด้บางทีอาจเอากลับคืน แซงหน้าคว้าชัยชนะ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่าเอ๋ยถึงแฟนบอลเลย

และก็แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่พินิจพิเคราะห์ต่อสัญญาแผงหน้า แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมิได้แปลว่า ทั้งสองฝ่ายจะรับมิได้ เหตุผลมิได้ตรึกตรอง ในระดับหนึ่ง บางทีอาจเป็นการยืดอายุความเกี่ยวเนื่อง ระหว่างสองฝ่าย ไม่รู้จักว่าจะทำลายน้ำแข็งได้ยังไง อย่างที่สุด ทำเป็นเพียงแค่ยอมกันเองเพียงแค่นั้น ให้เขาทราบมันง่ายขนาดนั้น ฉันทำไม่ได้ ฉันทำเป็นทั้งหมดทั้งปวง แต่ว่าคนๆนั้นไม่ใช่ฉันแล้ว

โชคดีที่เหล่าผู้เฒ่าที่คอยโรนัลโด้จากไป หากแม้ภายหลังจากออกมาจากกลุ่มแล้ว เฟอร์กูสันซึ่งยังคงมีผลอย่างยิ่ง ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ยินดีที่จะออกมาด้านหน้า และก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลาง สำหรับการไขปัญหานี้ ด้วยแนวทางแบบนี้ เฟอร์กูสันก็เลยแก้เงื่อนหัวใจของเขา ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปี ว่าตามตรงเฟอร์กูสันทุ่มเทความมานะบากบั่น รวมทั้งความชื่นชอบให้กับโรนัลโด้มากยิ่งกว่า สาวกสายตรงของรุ่นที่ 92

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวคาสิโน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : unicron

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one