เกมยิงปลา วิชาความรู้พื้นฐานแล้วก็ความเชี่ยวชาญ สำหรับมือใหม่ 2021

15.jpg
วิชาความรู้พื้นฐาน สำหรับคนที่ประทับใจเล่นเกมพนันออนไลน์ หรือเกมออนไลน์ เกมยิงปลา ไม่คุ้นเคย รวมทั้งผู้เล่นออนไลน์ ถูกใจถามว่าเพราะเหตุใดถึงยิงหลายครั้ง หากแม้ได้คะแนนสูงๆไม่ได้ความเป็นจริงทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นเพราะว่าฉันไม่รู้ ความรู้ความเข้าใจทั้งผองอาทิเช่นความเร็ว ที่ปลาว่ายแล้วหลังจากนั้นก็จุดที่ปลาพุ่งไปพบ ถึงทุกคนจำเป็นต้องการเป็นนักตกปลาระดับปรมาจารย์ แม้กระนั้นทุกคนก็ไม่อาจจะบรรลุผลสำเร็จได้ในที่นี้เรามาพูดถึงการตกปลากันดีกว่า ว่ามีความรู้ความสามารถรวมทั้งกระบวนการอย่างไรบ้างตาม ดังต่อไปนี้

ข้อแรกเราจำเป็นจะต้องเข้าใจชนิดของปลา และกาบหอย ที่เกี่ยวเนื่อง ตัวอย่างเช่นปลาขนาดเล็ก โดยทั่วไปจำเป็นต้องใช้ปืนใหญ่สามระดับ รวมทั้งปืนใหญ่ห้าระดับโดยทั่วไปปลาการ์ตูน จะใช้ปืนใหญ่ห้าระดับร่วมกัน หรือปืนใหญ่ระดับสี่การยิงของเต่าแบ่งได้สามประเภท เช่นเต่าว่ายออกมาจากด้านล่างของป้อมปืน ต้องการปืนใหญ่สามระดับ ขณะที่เต่าว่ายออกมาจากด้านล่างซ้าย ควรจะใช้ a ปืนใหญ่สี่ระดับเพียงแค่ท่านอ่านบทความของทางเราท่านสามารถสมัครสมาชิกกับทางเว็บเราเพียงคลิกลิงค์ที่ให้มา ใช้เวลาไม่กี่นาทีและไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ท่านจะก็จะได้เล่น unicron ท่านสมารถสมัครสมาชิกได้ที่ @webufa แล้วพบกันในเว็บ

แล้วสิ่งที่เราควรต้องทำความเข้าใจเป็น ค่าปืนใหญ่โดยธรรมดา ระบบจะตั้งค่าเป็นอัตราส่วนสิบเท่า สำหรับมือใหม่ที่พึ่งพิงเริ่มเล่น ให้ใช้ปืนใหญ่ระดับค่อนข้างต่ำ จะได้ไม่สิ้นเปลืองลูกกระสุน รวมถึงเร่งความเร็วให้คุ้นชิน ของปลาชนิดการจัดวางฉากก้นทะเลโดยธรรมดาถูกใจมีปลาขนาดเล็ก ปรากฏอยู่หลายหน และก็ปลาขนาดใหญ่ถูกใจหายาก ด้วยเหตุดังกล่าวปืนใหญ่ประมาณสิบเท่า ก็เลยเพียงพอสำหรับปลาขนาดเล็กไม่เพียงแค่นี้เท่านั้นท่านสามารถดู ทีเด็ดบอล พร้อมบอลสดที่เว็บของเราเท่านั้นแถมยังได้เครดิตเงินฟรีเข้า รีวิวคาสิโน

ประการลำดับที่สอง เราต้องมีความพอใจกับปลาตัวใหญ่ ที่อยู่เบื้องหลังปลาตัวเล็กธรรมดาปลาตัวเล็ก เป็นคนที่มีความคิดริเริ่มรวมถึงปลาตัวใหญ่เป็นก้นด้วยเหตุนั้น เพื่อไม่ให้เสียหอยเราจำเป็นต้องอุตสาหะปล่อยให้ปลาตัวเล็กๆออกไปในขณะที่เราตกปลาปลาตัวใหญ่ มารวมตัวกันเรายิงกระสุนใหญ่ได้ ปัจจุบันนี้มันจะมีผลในการตกปลาที่ดีแน่นอนรวมทั้งแม้ว่าเราจะจับปลาตัวใหญ่ไม่ได้ แต่เราก็ยังจับปลาตัวเล็กๆได้อีกสองสามตัว

สำหรับปลาจำพวกต่างๆตำแหน่งของการตี และการบาดเจ็บก็แตกต่างกันมากด้วยเหมือนกันได้แก่ปลาโคมไฟธรรมดา ในเกมเราถูกใจตีเหงือกของปลาชนิดนี้ แม้กระนั้นเราถูกใจตีเต่าที่แขนขา สำหรับปลาขนาดใหญ่เราถูกใจตีหางของปลา หรือส่วนท้องของปลาให้ใกล้กลาง

เราต้องใส่ใจกับความเร็ว ในการว่ายของปลาด้วยผมแน่ใจว่าทุกคนรู้กลเม็ดนี้ ยิ่งปลาว่ายเร็วจังหวะที่เราจะจับได้ก็จะยิ่งลดน้อยลง ด้วยเหตุนี้เวลานี้เราไม่ควรหมั่นเพียรเพิ่ม ตัวคูณในขณะเดียวกันสำหรับปลาขนาดเล็ก มันบางทีก็อาจจะว่ายหนีไปได้ง่ายในการยิงครั้งเดียว ด้วยเหตุนั้นหากแม้เป็นปลาขนาดเล็กก็เสียหรือไม่เสียก็ได้

ในที่สุดเราจำเป็นต้องพอใจกับปลา การตกปลาน้ำท่วมเป็น การที่กลุ่มของปลาปรากฏขึ้นเดี๋ยวนี้ พวกเราคนไม่ใช่น้อยมีความคิดที่จะจับปลาตัวใหญ่ ก่อนแล้วจึงมองหาปลาตัวเล็ก แต่สิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์บอกเราว่าเรา ควรพึงพอใจมากกว่านี้ปลาตัวใหญ่ยิ่งจับปลาได้ยากขึ้น ฉะนั้นตอนนี้เราควรถอยไปจับปลาเล็ก เพื่อที่เราจะได้รับบางสิ่งบางอย่างถ้าว่าเราจะไม่ได้จับปลาตัวใหญ่ก็ตาม

วิชาความรู้พื้นฐาน เกี่ยวกับเคล็ดลับในการเล่น เกมยิงปลา

เราทุกคนทราบดีว่า เกมเครื่องตกปลาของมาเลเซียเป็นเกมอาร์เคด ที่มีการตกปลาเป็นธีมมหาสมุทรลึก ถูกใช้เป็นหลักด้านหลังของเกมปลาทุกจำพวก ว่ายอยู่ในนั้นอย่างเป็นธรรมชาติฝาหอยมีเอฟเฟกต์ การตีที่งาม รวมถึงความรู้สึกที่หนักแน่น ในเกมมันดำเนินการในโหมดทำลายเลเวล แม้กระนั้นคุณเข้าใจความเชี่ยวชาญการเล่นเกมตกปลาหรือไม่ สำหรับผู้เล่นใหม่ทักษะสำหรับในการเล่นเกมตกปลา สื่อความหมายมากแล้วก็จะเล่นเกมตกปลาเจริญรุ่งเรืองยังไง ในความเป็นจริงแล้วกุญแจสำคัญอยู่ที่ความชำนาญสำหรับในการเล่นเกมตกปลา มาดูความรู้ความเข้าใจการเล่นเกมตกปลากัน

เคล็ดลับที่ 1 ตั้งอกตั้งใจสำหรับในการสลับป้อมปืน ได้ตลอดเวลาในเกมตกปลาป้อมปืนจะแบ่งได้ปืนใหญ่ 1 ถึง 10,000 กระบอกพลังของกระสุนที่ยิง โดยป้อมปืนแต่ละจำพวกนั้นแตกต่างกัน รวมทั้งเหรียญทองที่ใช้ก็แตกต่างด้วย แล้วคุณจะต้องทำตามอย่างเป้าหมายที่คุณประสงค์จับแปลงป้อมปืน เมื่อใดก็ได้เพื่อได้กำไรสูงสุดในทุนที่คุ้มที่สุด อย่าเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วก็ใช้ต่อไป ใช้ประโยชน์จากพลังที่แตกต่างของ ป้อมปืนแต่ละอัน

กลวิธี 2 อย่าไปพึงพอใจปลา บางครั้ง จังหวะของพวกเราถูกใจเจอปลาบางตัว ไม่ว่าเราจะตีจำนวนกี่ครั้ง รวมทั้งเสียไปกี่เหรียญทองเราก็ไม่อาจจะจับปลาได้ เวลานี้คุณควรเล่าเรียนที่จะยอมยกธงขาว ทดสอบจับอีกสักหนึ่งหรือสองครั้ง ถึงแม้ยังจับไม่ได้ให้รีบโอนจุดประสงค์ในทันทีทันใด

แนวทางที่ 3: ขยายข้อกำหนดอันไกลมากของคุณ อย่าเพียงแต่ตีพวกมันแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ ขยายความจำกัดของคุณมองหาปลาที่ผู้เล่นคนอื่นตีก่อนจะมันจะมาซึ่งๆหน้าคุณดูแลพวกมันสักนิดสักหน่อย คุณจะได้รับนิดเดียว อย่างเช่นฉลามแจ็คพอตมีคะแนนสูงสุด แม้กระนั้นก็เล่นได้ยากที่สุดแบบเดียวกันหากฉลามแจ็คพอต ว่ายเข้าหาคุณ แล้วก็มีคนที่อยู่ข้างๆคุณปัดกวาดก่อนที่จะรับมันคุณสามารถทดลองทำ 56 รอบได้ สบโอกาสชนะเยอะขึ้นเรื่อยๆ

หนทางที่ 4: ให้ความสนใจกับปลาตัวเล็กที่ อยู่ด้านหน้าคุณในเกมสิ่งที่ต้องห้ามที่สุดเป็น การดูการมีอยู่ของปลาที่มีคะแนนสูง ในระยะไกลแล้วยิงอย่างคลุ้มคลั่ง ขั้นแรกคุณควรที่จะเลือกมุมที่ดี รวมถึงใคร่ครวญให้แน่ใจว่าไม่มีปลาตัวเล็กตัวอื่นกัดกันมิฉะนั้นกาบหอย

จะถูกห้ามก่อนที่จะตีปลา ใช้ประโยชน์จากลักษณะของป้อมต่างๆให้กำเนิดคุณค่าเช่นกระสุนของป้อมปืนบางตัวสามารถกระเด้งออกได้ 3 ครั้งโดยเหตุนี้คุณก็เลยสามารถใช้การดีดตัวเพื่อหลบปลาตัวเล็กและตีปลาที่มีคะแนนสูงได้

เคล็ดวิธี 5 อย่าลืมใช้หลาวสามง่าม เวลาที่เหมาะสมในเกม คุณสามารถชาร์จหลาวสามง่ามได้โดยการฆ่าปลาอื่น ที่ไม่ใช่ปลาแจ็คพอต แล้วหลังจากนั้นก็ปลาบอสและก็คุณสามารถสะสมโบนัสที่รับประกันได้ในเวลาเดียวกัน ตอนหลังหลาวสามง่ามเต็มแล้วคุณสามารถปล่อยมันได้เมื่อมีปลามากยิ่งขึ้น เพื่อที่คุณจะได้รับโบนัสที่สูงขึ้น

สำหรับผู้ที่เล่นเกมตกปลา จะประทับใจเล่นปลาฉลามโดยเฉพาะปลาฉลามสีทอง นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะมันเกิดเหตุที่น่าขายหน้าจำนวนมาก วันนี้ผมจะพาคุณไปพบปลาฉลาม อย่างแรกเป็นการเลือกอาวุธและก็เจอหน้ากับฉลามทอง อาวุธสื่อความหมายเยอะแยะ

ฉลามทองมีปืนใหญ่พิเศษ 7 กระบอกสำหรับเล่นแร่แปรธาตุ น้ำมันปิโตรเลียมจากต่างประเทศระดับไฮเอนด์อยู่ในเกรด ไม่เพียงแค่ลอดปลาแล้วชี้ไปที่ฉลามทอง แม้ว่าหากมันไม่โดนฉลามทองมันก็จะกระเด้งไปตามฝาบ่อปลาจนถึงกระเด็น พลังงานของฉลามทองหรือหอยจะหมดลง

ประการลำดับที่สองเป็น หนทางสำหรับเพื่อการเลือกเล่นฉลามทอง ว่ากันว่าวันหลังจับนกขมิ้นได้มีการกล่าวกันว่า ทุกคนร่วมกันต่อสู้กับฉลาม ให้ความใส่ใจกับฉลามสีทอง ว่ายจากด้านหลังเมื่อผู้เล่นบุคคลอื่นกำลังแสดงบนเวที โดยปกติฉลามทองในสถานที่ที่นี้ จะถูกเล่นงานโดยผู้เล่นพวกเล่นพ้องนี้ คุณสามารถใช้มันได้ถ้าหากว่าคุณได้ช่องถ่ายภาพสักสองสามภาพ ไม่กี่ช็อตที่ชนฉลามทองตัวใหญ่ เพื่อรับเหรียญทองเยอะแยะเพราะเหตุใดไม่

หากแม้ผลตอบแทนนั้นล้นหลามอย่างใหญ่โต แน่นอนว่าผู้เล่นจำเป็นต้องทำใจให้สงบเมื่อเล่น ฉลามทอง รอจนกว่าเวทีของฉลามทองจะปรากฏขึ้น แล้วก็ใช้ปืนใหญ่เพื่อเล่นงาน แน่นอนว่านี่อาจเป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นมัน ซึ่งไม่ใช่ง่ายสำหรับเพื่อการใช้งาน อย่าหนักใจกับกระบวนการทำแบบฝึกหัดมากมาย จากที่แจกแจงไว้ข้างต้น

ด้วยจำพวกของเกมตกปลา ที่มากขึ้นโดยตลอด ทำให้ขณะนี้มีคนเล่นเกมตกปลา ในมาเลเซียเยอะขึ้นเรื่อยๆวันนี้ผมจะมาแบ่งปันเคล็ดลับ แล้วก็กลวิธีต่างๆของเกมตกปลานี่เป็น สิ่งที่ผมได้รับวันหลังเล่นตกปลามาเป็นเวลานาน ประสบการณ์ฉันหวังว่า จะช่วยปรับคุณปรับแก้ความเก่งการตกปลาของคุณ ผู้เล่นที่อยากได้กลฉ้อฉลการตกปลา ร่วมคลิกเข้ามาดูได้เลย กลโกงเกมตกปลา

หอยชั้นนำคลาส 5 และคลาส 5 เหมาะสมที่สุด เมื่อตีปลาผีสางปลาอสุรกายจะว่ายเสมอเหมือนนกครีบขนาดใหญ่ 5 อันรวมกันเมื่อปิดรวมถึงไร้สาระที่จะยิงหอย เพิ่มเมื่อเปิดออกให้ตีด้านล่างของครีบปกติ 2 นัดแนะตกปลา การเล่นปลาตะเกียงท่อนหัวแล้วก็ส่วนหางของปลาโคม จะใช้ไม่ได้โน่นเป็นส่วนเหงือกของปลาโคม ซึ่งเกือบจะเป็นซี่โครงของมนุษย์

เจาะกระดองเต่าไม่ได้ แขนขาและหาง เป็นข้อผิดพลาดควรยิงเต่า จากด้านหลัง และด้านข้างจะดียิ่งกว่า ฉลามไม่สามารถเจาะท่อนหัวลำตัว และหาง ได้เหงือกครีบหน้า แล้วก็ครีบด้านหลังเป็นส่วนหลัก และก็ควรอัพเกรดเป็นกระสุนระดับสี่ให้เยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นปลาพวกใดก็ตาม

เมื่อเราตกปลาเราต้องจดจำไว้ว่า กระสุนปืนจะยิงขนานกับปลาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำเป็น และพยายามหลบเลี่ยงการยิงแบบเจอหน้า รวมถึงไล่ล่า หากแม้คุณอยากได้ยิงหัว รวมทั้งไล่ล่า พยายามตีปลาทั้งสองข้าง 2-3 ครั้งการถ่ายภาพบ่อยจะยอดเยี่ยมกลลวงเกมตกปลาช่ำชองในประเด็นหลังจากนี้ไป

ทำทำยังไงถึงจะชนะเกมตกปลา เมื่อเราตกปลาเราถูกใจพบปลาที่ขยับเขยื้อนช้าเยอะมากรอบๆป้อมปืนตะเกียงซาตานเต่าล้วน แต่โดยทั่วไปคะแนนทั้งหมด จะมอบให้ คุณจนกว่าคุณปรับมุมและระดับรวมทั้งตีอย่างสม่ำเสมอ คุณก็สามารถชนะได้ เมื่อป้อมปืนถูกปรับเป็นมุมพื้นฐาน 45 องศา

ธรรมดาแล้วท่านจะเห็นปลาที่กำลังพุ่งตรงมาที่ป้อมปืนของท่าน ความเร็วของปลาเหล่านี้เร็วมาก เมื่อเจอปลาประเภทนี้ผมถูกใจยิงหัว โดยปกติ 2 การปะทุของกระสุนปืนระดับแล้วก็ระดับ 3 เป็นการตีปลาทั้งสองข้าง และการรุกรานจำเป็นต้องสลับเทียวไปเทียวมาระหว่างซ้าย และจากนั้นก็ขวาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เมื่อตีปลาซาตานจดจำไว้ ข้อแรกหอยจึงควรโดนปีกด้านนอกของ ปลาแล้วเปลี่ยนไปทางด้านซ้าย หากแม้อัตราการตีจะสูง ปลาโคมออกมาจากด้านซ้ายของป้อมเต่าว่าย ใกล้กับป้อมปืนของคุณ ล้นหลามมุมานะอย่าเสียฝาหอยอัตราการตีต่ำล้นหลามฉลามที่โผล่มาจากทางซ้ายของป้อมในทันทีทันใด

ถ้าคุณถูกใจถูกอกถูกใจใช้การยิงสามระดับ หากคุณเห็นฉลามอย่างงี้ ให้ใช้สามระดับหนึ่งสำหรับเพื่อการยิงจากนั้น มากขึ้นเรื่อยๆหนึ่งระดับ รวมทั้งยิงสองรอบตำแหน่งของป้อมปืนต้องอยู่ที่ 45 องศา มุมไล่ครีบด้านหน้า และด้านหลังของฉลามถ้าหาก 2 หอยยังไม่เสร็จฉะนั้นอย่าเสียฝาหอย

เมื่อตีเต่าที่อยู่ใกล้กับป้อมปืนมากมายก่ายกองๆให้หนึ่งนาฬิการอบด้วยกระสุน ปกติภายหลังอัพเกรดอย่างฉับพลันแล้วหลังจากนั้นตีคอ ขา แขน และหาง ของเต่าอัตราการตีจะสูงขึ้นเยอะแยะ ไม่ว่าในกรณีใด อย่างน้อยสำหรับมือใหม่ที่ชื่นชอบเกมนี้ มันช่วยมัธยัสถ์ปัญหาได้มากเกี่ยวกับการมีเหรียญทองไม่เพียงพอในเกม

ในตอนเริ่มด้วยแนวทางลักษณะนี้ คุณสามารถเล่นอะไรก็ได้ที่คุณต้องการของที่จำเป็นที่สุดก็คือ มันยากที่จะจับปลาตัวใหญ่ ที่มีปืนใหญ่เลเซอร์ทรงพลัง ยังคงจับได้อย่างสบายการดูแลเหรียญทอง ของคุณเยอะขึ้นคุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปมันดีงามเยอะแยะ

ความเชี่ยวชาญที่ซ่อนอยู่ในเกมตกปลา ขั้นตอนที่ 1: เพิ่มถังพลังงานของคุณก่อนไม่มีผู้ใดกล่าวว่าสิ่งนี้จะไม่เป็นผล ขั้นตอนที่ 2: เมื่อถังพลังงานเต็มเพื่อปล่อยเลเซอร์ ให้เลือกที่จะออกมาจากนั้นไปสู่ เกมคุณจะพบว่าสถานะของคุณยังคงเป็นปืนใหญ่เลเซอร์คุณสามารถเปิดใช้งานได้

เมื่อคุณเสร็จสิ้น การเปิดตัวระดับของปืนใหญ่จะผ่านไปที่ระดับ 1 อัตโนมัติ แล้วก็เราจะปรับระดับของปืนใหญ่ด้วยตัวเองเป็นระดับ 7 จากนั้นยิงอีกนัดแนะจากนั้นคุณจะเห็นสถานะทุกวันนี้ของคุณ กลับสู่สถานะปืนใหญ่เลเซอร์ จากนั้นคุณสามารถทำอีกครั้งขั้นตอนข้างต้น แล้วก็คุณจะพบว่า คุณจะสามารถใช้ปืนใหญ่เลเซอร์ เพื่อจับปลาตัวใหญ่ได้ตลอดเวลา

เหรียญทอง จะยังคงถูกเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณ แล้วก็ระดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่นอนว่าเพื่อนในเครื่องทุกคนยังสามารถใช้ขั้นตอนปกติ สำหรับการเล่นได้โดยขึ้นอยู่กับความนิยมส่วนตัวของเพื่อนพ้อง ในเครื่องเป็นห

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one